Kinh hoàng 'bữa tiệc' của dân ưa… ‘bay đêm’ trong nhà nghỉ

Emdep.vn - Sau những “bữa tiệc” của họ, nhân viên dọn phòng được phen hú vía vì còn sót lại một vài viên thuốc lắc, bao cao su vứt chỏng trơ dưới nền nhà, tàn thuốc lá vương vãi khắp nơi...

Góc khuất nơi nhà nghỉ, khách sạn chắc chỉ có những người trong cuộc mới tường tận. Nỗi ám ảnh lớn nhất của nhân viên nhà nghỉ chính là chạm mặt với con nghiện, dây “bay”…

Như chia sẻ với Emdep.vn, anh Nguyễn Tuấn (Hoàng Mai, Hà Nội) từng làm nhân viên lễ tân cho nhiều nhà nghỉ, khách sạn cho hay, có rất nhiều chuyện tiêu cực xảy ra ở đây nếu như người quản lý nhà nghỉ đó không kiểm soát chặt.

Trước đây, anh Tuấn từng làm việc tại một số nhà nghỉ ở khu vực Hoàng Mai. Điều anh ái ngại nhất chính là gặp phải những vị khách bề ngoài lịch sự nhưng lại là những con nghiện máu lạnh.

Anh Tuấn nhớ lại: “Cách đây 3 năm, khi tôi làm nhân viên lễ tân tại một nhà nghỉ trên đường Giải Phóng, tôi đã từng chạm mặt với không ít tốp khách say xỉn, phê thuốc. Họ thường đi bay lắc ở các vũ trường rồi dạt về đây để qua đêm.

Có lần, 2 cô gái xinh như mộng vào nghỉ lúc nửa đêm. Khi vào lấy phòng, hai cô gái cứ lờ đờ, trên người toàn mùi men. Thấy vậy, tôi từ chối không nhận.

Kinh hoàng 'bữa tiệc' của dân ưa… ‘bay đêm’ trong nhà nghỉ

Khi dọn phòng, nhân viên nghà nghỉ còn phát hiện 5 cái kim tiêm dính máu trong bồn chứa nước nhà vệ sinh. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên sau một hồi hai cô gái nài nỉ vì do đi dự tiệc say quá không thể về nhà được nên tôi cũng tặc lưỡi nhận. Trưa hôm sau, hết giờ phòng qua đêm, tôi lên gõ cửa thì hai cô gái nói nghỉ thêm giờ. Rồi đến 20h, tôi vẫn không thấy họ xuống và tôi đã đi lên gõ cửa nhưng không nhận được câu trả lời.

Cảm giác bất an, tôi lấy chìa khóa phụ mở cửa phòng để kiểm tra thì bất ngờ nhìn thấy cảnh hai cô gái đang “phê thuốc’, bất tỉnh nhân sự. Cả căn phòng ngập trong mùi ngai ngái của thuốc. Điều khiến tôi choáng váng đó là khác xa với vẻ ngoài yêu kiều, xinh xắn, hai cô gái này là con nghiện nặng đến mức phải cấy ở bẹn để chích thuốc”.

Cũng theo lời anh Tuấn, sau rất nhiều nỗ lực, họ mới đuổi được hai vị khách ra khỏi nhà nghỉ. Khi dọn phòng, nhân viên nghà nghỉ còn phát hiện 5 cái kim tiêm dính máu trong bồn chứa nước nhà vệ sinh.

Chuyện những cô gái trẻ sau những cuộc “bay” tìm đến nhà nghỉ làm bãi đáp là chuyện khá phổ biến. Nam nhân viên này từng nhận một đôi khách trông vẻ ngoài rất lịch sự nhưng thực chất họ cũng là những tay nghiện “đá”.

Họ thuê phòng nghỉ lưu trong 5 ngày, cứ ngày thì họ ngủ, đêm lại đi. Nhưng do họ đi lại không ồn ào, mất trật tự nên mọi người trong nhà nghỉ đều không để ý đến.

Tuy nhiên, đến ngày thứ 4 nghỉ tại đây, sau khi họ ra ngoài cả đêm và trở về nhà nghỉ vào lúc 3h sáng, anh Tuấn mới ngã ngửa khi bắt gặp cảnh đôi trai gái trở về trong trạng thái bay bay, lơ mơ và cả hai đều sấn sổ xông vào anh Tuấn đòi giết. May thay hôm đó, cả nhân viên dọn phòng, chủ nhà đều ở đó nên anh Tuấn đã được giúp đỡ “thoát nạn”.

Kinh hoàng 'bữa tiệc' của dân ưa… ‘bay đêm’ trong nhà nghỉ

Đôi trai gái trở về trong thái bay bay, lơ mơ và cả hai đều sấn sổ xông vào anh. Ảnh minh họa.

Sau hôm đó, đôi trai gái tỉnh thuốc, họ đã xin lỗi anh Tuấn và chủ nhà nghỉ vì hành động quậy phá lúc nửa đêm. Họ thừa nhận đã đi “cắn đá” với bạn bè nhiều hôm liền nên bị ảo giác. Khi ngấm thuốc, họ không kiểm soát được hành vi của mình và trong đầu nghĩ gì sẽ muốn làm bằng được. Đặc biệt, khi bị ảo giác họ thường có cảm giác mơ hồ bị người khác truy đuổi, sát hại nên mới hành động như vậy.

Anh Tuấn cũng kể rằng, ở nhà nghỉ thì thượng vàng hạ cám đủ loại khách. Nhưng với anh nỗi kinh hoàng nhất là khách nghiện ngập, hút hít.

Anh đã từng chạm mặt với nhóm khách 7 người vào thuê phòng qua đêm. Do đã ngà ngà men say cộng với việc đi bay lắc ở vũ trường về nên cả đêm hôm đó nhóm khách làm náo loạn cả nhà nghỉ. Họ hò hét, gào rú, đập phá inh oi trên phòng.

Nhân viên nhà nghỉ lên nhắc nhở thì bị chửi bới, gây gổ. Không dừng lại ở đó, nhân viên nhà nghỉ còn bị “hành” đủ kiểu từ phục vụ nước nôi, mua đồ ăn, thuốc lá… Nếu không phục vụ, họ dọa “tẩn”.

Nghĩ lại quãng thời gian làm nhân viên cho nhà nghỉ, anh Tuấn không thể hình dung bản thân anh đã theo nghề này được gần chục năm, dù biết nó đầy nguy hiểm.

Anh bảo rằng: “Mình chẳng học đến nơi đến chốn nên cũng chẳng biết làm việc gì. Chỉ có điều, giờ rút ra được nhiều kinh nghiệm nên mình cũng lựa chọn chỗ làm có quy định nhận khách khắt khe hơn. Nói thật, làm nghề này cũng may mà không bị cuốn vào cám dỗ”.

nhà nghỉ

Sau những “bữa tiệc” của họ, nhân viên dọn phòng được phen hú vía vì còn sót lại một vài viên thuốc lắc, bao cao su vứt chỏng trơ dưới nền nhà. Ảnh minh họa.

Khi anh Tuấn nói đến đây, PV gặng hỏi làm nghề này thì có gì “cám dỗ”, anh Tuấn cười, thủng thẳng đáp: "Tôi đã nhiều lần được khách dụ hít đá, chơi gái rồi đấy. Những tay chơi đá sau khi đã phê thường phải có hàng xách tay để thoả nhu cầu tình dục. Sau những “bữa tiệc” của họ, nhân viên dọn phòng được phen hú vía vì còn sót lại một vài viên thuốc lắc, bao cao su vứt chỏng trơ dưới nền nhà, tàn thuốc lá vương vãi khắp nơi...”.

Cuối câu chuyện, anh Tuấn nhắc lại với PV rằng, kinh doanh nhà nghỉ có rất nhiều mặt trái và chỉ những người trong nghề mới hiểu tường tận từng “mảng tối” của nó mà thôi.

Trần Văn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa