Cuộc gặp gỡ bất ngờ với người hàng xóm đạo mạo yêu vợ yêu con trong nhà nghỉ

Emdep.vn - Phía sau nhà nghỉ là hàng loạt những câu chuyện cười ra nước mắt. Ít ai nghĩ rằng một ngày lại gặp người hàng xóm hết mực yêu thương vợ con ngay trong nhà nghỉ.

Anh Nguyễn Tuấn (Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ, anh đã từng làm nhân viên trực đêm cho nhiều khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn Hà Nội. Hiện anh đang làm việc tại một nhà nghỉ của người quen ở quận Hoàng Mai. Công việc hàng ngày của anh là trực ca đêm từ 20h đến 8h sáng hôm sau.

Anh Tuấn hài hước nói về công việc của mình rằng, làm nghề này vất vả mà lương cũng chẳng được đáng là bao. Duy chỉ có thêm ít vốn liếng “bí kíp” để đối phó với vợ nếu có lỡ ngoại tình.

Chẳng là, rất nhiều đôi là khách quen của nhà nghỉ nơi anh Tuấn làm lại là những cặp đôi không thành từ thời trẻ và giờ muốn tìm một không gian riêng “tâm sự”. Và, cũng tại đây rất nhiều chuyện “cười ra nước mắt”.

“Mình làm ở đây được 5 năm rồi nhưng đều đặn cứ thứ 7 hàng tuần lại có một cặp đôi chừng ngoài 60 đến đây nghỉ. Vì là khách quen nên họ khá cởi mở.

Họ kể rằng, hồi trẻ yêu nhau nhưng do gia đình phản đối nên đôi ngả chia ly. Tuy nhiên, sau nhiều năm gặp lại, tình cũ không rủ cũng đến nên họ lén lút qua lại với nhau”.

Cũng theo lời kể của anh Tuấn, có rất nhiều đôi đã có “thâm niên” đến chục năm ở nhà nghỉ mà anh đang làm. Nhiều người họ yêu nhau thực sự nhưng vì hoàn cảnh ngăn cách. Có người thì cặp bồ, người thì sống kiểu “Già nhân ngãi non vợ chồng”…

Cuộc gặp gỡ bất ngờ với người hàng xóm đạo mạo yêu vợ yêu con trong nhà nghỉ

Nhà nghỉ, tại đây diễn ra rất nhiều chuyện “cười ra nước mắt”. Ảnh minh họa.

Anh Tuấn kể lại câu chuyện gặp chính người hàng xóm của mình khiến PV không tin nổi vào tai mình. “Thông thường, mình trực đêm nên thường ngủ vùi cả ngày. Thế nhưng, hôm đó do mất ngủ nên mình trực sáng giúp bà chủ. Mình không thể nghĩ đến tình huống có một ngày gặp hàng xóm ở nhà nghỉ.

Hôm đó, khi vị khách xuống thanh toán tiền phòng, vừa bước xuống cầu thang mình đã nhìn thấy dáng người rất quen. Quan sát kỹ mình nhận ra đó là người hàng xóm. Điều khiến mình vô cùng ngạc nhiên đó là anh này nổi tiếng cả khu là hết mực yêu vợ thương con. Nói thật, mình cũng rất ngưỡng mộ anh này”.

“Khi gặp phải tình cảnh chào không đành, hỏi không xong, mình lờ đi như không quen biết. Anh này có vẻ rất ngượng ngùng, đẩy cho cô gái trẻ thanh toán tiền để dắt xe và rút khỏi thật nhanh. Nhưng thật bất ngờ, chiều hôm đó anh hàng xóm có quay lại nhà nghỉ tìm mình và ngỏ ý muốn mình giữ bí mật giúp không gia đình anh sẽ tan cửa nát nhà”, anh Tuấn kể.

Sau lần gặp vô tình ấy, anh hàng xóm cũng không quay trở lại nhà nghỉ này một lần nào. Có lẽ cũng vì anh ta đã “chột dạ” khi đi đâu cũng có thể chạm mặt người quen.

Anh Tuấn cũng kể về một tình huống hài hước khác. Đó là hai cặp đôi cùng qua nhà nghỉ “tàu nhanh”, nhưng vô tình hai cặp đôi đó lại là hàng xóm của nhau.

“Tôi rất ấn tượng với cặp đôi tên V và H. ở Thanh Xuân, Hà Nội. Bà chủ nói họ là khách quen 10 năm nay rồi. Hai người này đều đã lập gia đình, nhưng vẫn qua lại với nhau.

Hôm đó, một đôi khách mới đến nghỉ lần đầu khi xuống trả phòng thì cùng lúc đó cặp đôi V.H đi xuống. Oái oăm thay, tại quầy thanh toán hai bên đã chạm mặt nhau. Thay vì giữ sĩ diện cho ông V, anh hàng xóm của ông V. đã vồ vập chào hỏi khiến tất cả sững người”, anh Tuấn nhớ lại.

“Thấy màn “tay bắt mặt mừng” của hai người hàng xóm trong nhà nghỉ, mình trộm nghĩ trái đất thật tròn, loanh quanh chỗ nào cũng gặp người quen. Sau lần ông V. gặp hàng xóm ở đây, nhà nghỉ chúng tôi cũng mất đi một khách quen lịch sự. Ông V. đã không quay trở lại nghỉ như thói quen hàng tuần nữa”, anh Tuấn nói.

Nam nhân viên này còn cho hay, sau lần mất “khách ruột”, bà chủ nhà nghỉ cứ hậm hực vì những màn “giao lưu” không cần thiết của các vị khách”.

“Sau khi ông V. không quay lại, cặp đôi kia vẫn thường lui tới chỗ chúng tôi nghỉ qua đêm. Theo lời cậu khách, ông V và cậu ta nhà sát vách nhau. Ông V. ở nhà hiền như bụt, chiều vợ con đến mức láng giềng còn ví là “đội vợ lên đầu”. Thậm chí, hết giờ hành chính ông V. về chăm con, cơm nước giúp vợ. Thế nhưng, ít ai nghĩ đến ông V. lại có mối quan hệ ngoài luồng”.

nhà nghỉ

Anh Tuấn cũng kể về một tình huống hài hước khác. Đó là hai cặp đôi cùng qua nhà nghỉ “tàu nhanh”, nhưng vô tình hai cặp đôi đó lại là hàng xóm của nhau. Ảnh minh họa.

“Lý giải về chuyện vì sao lại không tế nhị khi gặp ông V. tại “điểm hẹn hò”, chàng thanh niên kia bảo với tôi, vì anh quá ngạc nhiên và theo phản xạ, gặp người quen thì chào chứ anh ta không có ý định bóc mẽ hàng xóm”, anh Tuấn thuật lại.

Theo lời anh Tuấn, chuyện người quen gặp nhau ở khách sạn, nhà nghỉ không hiếm. Anh đã chứng kiến rất nhiều câu chuyện tương tự. Đó cũng là “góc khuất” mà ít người biết đến phía sau bức tường nhà nghỉ. Những cuộc tình chóng vánh tại nơi rất cần “liều thuốc trợ tim” cho ai muốn đi tìm cảm giác lạ.

Trần Văn

Tags : Từ khóaXem thêm