Kinh hãi: 10 thanh niên có liên đới tới vụ hiếp dâm một bé gái 13 tuổi

Emdep.vn - Thông tin 10 thanh niên tuổi teen đã bị kết án trong vụ án hiếp dâm tập thể 1 bé gái 13 tuổi ngay lập tức gây chấn động.

Được biết, nạn nhân đã quen biết các nghi phạm qua mạng xã hội từ trước đó. Vào ngày xảy ra sự việc, nạn nhân theo lời hẹn đã có mặt ở Taiping Lake Gardens (Malaysia) cùng một người bạn nữ khác khi 2 thanh thiếu niên khác đón họ trên xe máy vào khoảng 11 giờ sáng. Nạn nhân cùng người bạn của mình đã trốn học vào buổi sáng hôm đó.

2 nghi phạm đã đưa cả 2 cô gái đến 1 trong những ngôi nhà của họ Kamunting. Ở đó nạn nhân bị hãm hiếp bởi 2 thanh thiếu niên và 1 người bạn.

Kinh hãi: 10 thanh niên có liên đới tới vụ hiếp dâm 1 bé gái 13 tuổi

Theo lời kể của nạn nhân thì cô đã thấy 1 trong những nghi phạm ghi lại sự việc bằng điện thoại di động của mình. 6 ngày sau, vào ngày 25 tháng 9, 3 cậu bé tuổi teen thay phiên nhau cưỡng hiếp nạn nhân ở một địa điểm khác ở Taman Tekkah Permai.

Nạn nhân sau đó đã kể với cô giáo về những trải nghiệm kinh hoàng của mình. Cô giáo ngay lập tức đã cùng với cô bé đi báo cảnh sát.

Kinh hãi: 10 thanh niên có liên đới tới vụ hiếp dâm 1 bé gái 13 tuổi

Theo tờ Astro Awani, cảnh sát viên cảnh sát trưởng Siti Nor Rasyidah M. Nadzri cho biết có tất cả 10 bị cáo liên đới đến vụ hiếp dâm tập thể nạn nhân 13 tuổi này. 3 trong số họ có tiền án quấy rối tình dục trẻ em. Trong đó, 1 bị cáo phải đối mặt với 3 cáo buộc, 2 người khác đang phải đối mặt với 2 cáo buộc và 7 thanh thiếu niên còn lại đối mặt với 1 cáo buộc. Các bị cáo sẽ phải lĩnh mức án 10-30 năm tù giam. “Các bị cáo không được phép gặp gỡ hay làm phiền nạn nhân trong suốt phiên tòa xét xử,” cô nói.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

"Cô bé" khô hạn làm theo cách này nước sẽ về lênh láng. Chàng sướng ngất ngây
"Cô bé" khô hạn làm theo cách này nước sẽ về lênh láng. Chàng sướng ngất ngây
Xem thêm
Từ khóa