Khuyên bảo nhân tình của con trai không được, mẹ chồng đến tận nơi ở của nhân tình giúp con dâu đánh ghen

Emdep.vn - Khi được mọi người khuyên can, người phụ nữ này mới tạm thời bỏ qua và quyết định đi về.

Tối qua (13/3), trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ được cho là mẹ chồng đã tìm đến tận nơi ở của cô nhân tình để đánh ghen giúp con dâu.

Theo những gì clip mô tả, dưới sự giúp đỡ của một số người khác, người phụ nữ trung niên được cho là mẹ chồng đã xông vào lột quần cô nhân tình của con trai mình để đánh ghen giúp con dâu.

Đặc biệt, người phụ nữ này còn mang theo một bọc ớt tươi xát vào vùng kín của cô gái trẻ. Những người chứng kiến như vậy đã xông vào can ngăn và khuyên về nhà giải quyết kín.

Khuyên bảo nhân tình của con trai không được, mẹ chồng đến tận nơi ở của nhân tình giúp con dâu đánh ghen

Chỉ đến lúc như vậy, nhóm người trên mới dừng tay. Cô gái trẻ theo đó đã nhanh chóng kéo quần, chỉnh lại trang phục và lùi ra xa. Tại hiện trường có khá nhiều tóc và ớt tươi vương dưới đường. Nhiều comment nhận định, có lẽ cô bồ nhí còn bị cắt tóc trước đó.

Trong clip, người mẹ chồng lớn tiếng mắng nhiếc cô nhân tình của con trai. Bà nói: "Tao nói mày mà mày còn cố tình. Tao van mày, tao bảo mày kí, mày cũng kí nhé. Mày còn bảo "thôi từ nay cháu không bao giờ như thế nữa".

Chưa hả dạ, mẹ chồng này còn kể: "Nói với các ông các bà, con tôi 3 đứa con, đứa nhỏ nhất mới được 6 tháng đỏ hỏn. Tôi đã bắt gặp nó hai lần rồi, tôi đã đến quỳ xuống xin nó là, "cháu ơi cháu tha cho con cô đừng qua lại nữa, nhưng nó cứ điện cho con tôi nhưng nó cứ xin tiền. Nó lấy bao nhiêu lần tiền của con tôi rồi".

Khi được mọi người khuyên can, người phụ nữ này mới tạm thời bỏ qua và quyết định đi về.

Khuyên bảo nhân tình của con trai không được, mẹ chồng đến tận nơi ở của nhân tình giúp con dâu đánh ghen

Clip trên sau khi chia sẻ đã thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Tuy không đồng tình với cách bảo vệ con dâu như trên nhưng nhiều người cho, hành động của mẹ chồng đã an ủi phần nào cô con dâu có người chồng phản bội.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào tối ngày 13/3 tại xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, Hà Nam.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa