Hotgirl bán dâm để kiếm tiền làm đẹp

Emdep.vn - Để câu khách, Hà đưa hình ảnh gợi cảm của mình lên Zalo chào mời. Số tiền bán dâm, Hà sử dụng vào việc tân trang nhan sắc và mua hàng hiệu.
Ngày 15/1, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đang điều tra làm rõ hành vi “Môi giới mại dâm” đối với Lương Thị Mai (19 tuổi, Thanh Hóa) và Nguyễn Thị Hà (23 tuổi, Nghệ An).
Theo điều tra, một tuần trước, Công an quận Tây Hồ bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm trong một nhà nghỉ nằm ở đường Trích Sài (quận Tây Hồ).
Hotgirl bán dâm để kiếm tiền làm đẹp

Hai cô gái bán dâm khai nhận, “vui vẻ” với khách theo sự môi giới của Lương Thị Mai. Sau khi thu thập tài liệu, cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp Lương Thị Mai.

Tại cơ quan điều tra, Mai khai nhận mình và hai cô gái bán dâm trọ cùng phòng ở phường Xuân La (quận Tây Hồ) từ năm 2015. Mai là người lo ăn uống kiêm môi giới khách mua dâm cho 2 người bạn cùng phòng.

Hằng ngày, Mai sử dụng tài khoản trên mạng Zalo có ảnh đại diện một cô gái cùng phòng. Sau đó, Mai đăng những lời mời gọi khách mua dâm kèm theo số điện thoại và giá tiền bán dâm 400.000 đồng một lần. Mai hưởng 50% số tiền mua bán dâm.

Khi khách mua dâm liên hệ, Mai sẽ điều bạn cùng phòng đi phục vụ. Ngoài môi giới, Mai cũng bán dâm nếu nhận được yêu cầu.

Với thủ đoạn tương tự, Nguyễn Thị Hà tự đăng ảnh mình lê Zalo để “câu” khách mua dâm. Mỗi lần có khách, Hà gọi điện thoại cho một người bạn tham gia bán dâm với giá một triệu đồng một lượt. Ngày 9/1, Công an quận bắt giữ hai đôi nam nữ thuê phòng mua bán dâm do Hà môi giới.

Theo Hà, số tiền có được từ hoạt động bán thân, Hà sử dụng vào việc mua sắm hàng hiệu và làm đẹp "trùng tu nhan sắc" nhằm câu khách.

Theo Dân Việt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm