Hết hồn cô gái đang nhảy nhót bỗng ngực rơi bịch xuống sàn

Emdep.vn - Câu chuyện được các nhân chứng kể lại dưới đây càng là một minh chứng rõ ràng hơn cho nhận định rằng phẫu thuật thẩm mỹ không phải là một trò đùa.

Nhân chứng này đã kể lại rằng người phụ nữ 23 tuổi này là một cư dân Kuala Lumpur. Cô này thường xuyên ghé thăm câu lạc bộ đêm và là cô gái cực kỳ thích tiệc tùng. Để trở nên quyến rũ hơn, cô gái đã làm thủ thuật nâng ngực được thực hiện ở Thái Lan với mức giá rẻ.

Một đêm đáng tiếc và đáng nhớ của cô này khi bộ ngực khủng silicon của cô gái đã vỡ tung trên sàn nhảy của một hộp đêm nổi tiếng của Kuala Lumpur. Sự việc đã khiến hàng trăm khách hàng của hộp đêm hốt hoảng và hết hồn.

Hết hồn cô gái đang nhảy nhót bỗng ngực rơi bịch xuống sàn

Một số nhân chứng ở câu lạc bộ đã kể lại với các phương tiện truyền thông địa phương như sau: "Tôi đã ở rất gần cô ấy trên sàn nhảy. Suốt buổi tối, cô ấy đã nhảy với một anh chàng cao lớn nước ngoài và tay của cả 2 di chuyển khắp cơ thể của nhau. Tôi nghĩ 2 người này đã say mềm”.

Theo các nhân chứng nam, cặp đôi này không ngại ngùng trong việc thể hiện tình cảm của họ đối với nhau và người đàn ông nước ngoài đã vươn tay tới váy của cô này vài lần. Họ thậm chí đã nói với nhau chuyện tìm một phòng riêng để cùng “tâm sự”.

ngực cô gái rơi bịch xuống sàn

Các nhân chứng nhớ lại lúc đó vào khoảng 1h30 sáng: "Tôi nhìn thấy anh chàng đặt tay lên ngực của cô này vài lần nữa. Tôi nghĩ anh ấy đã làm gì đó quá mạnh tay khiến chất lỏng từ ngực cô ấy tràn ra và rơi bịch xuống sàn, cô ấy hét lớn đến mức chúng tôi có thể nghe giọng cô ấy trong tiếng nhạc”.  

Những người trên sàn nhảy hoảng hốt khi người phụ nữ ngã xuống đất, người cô nhuốm máu. Đội an ninh của câu lạc bộ đã vội vã đến cấp cứu và gọi trợ giúp y tế.

Đến nay, người phụ nữ đã ở trong tình trạng ổn định tại bệnh viện, các bác sỹ phẫu thuật đã cố gắng "sửa chữa" lại bộ ngực bị tổn thương nặng nề và các cuộc điều tra về vụ việc đã được tiến hành.

Trong khi bác sĩ phẫu thuật hy vọng ngực của cô có thể lành lại hoàn toàn thì những vết sẹo về thể chất và tinh thần chắc sẽ là nỗi ám ảnh trong thời gian dài với người phụ nữ này. 

Quỳnh Trang/Theo Thecoverage

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa