Hãi hùng trứng vịt luộc màu hồng ném xuống đất vài lần không vỡ

Emdep.vn - “Kinh quá, hay là trứng đã bị ung”, “Đây chắc chắn là trứng giả luôn”, “Lần đầu thấy quả trứng vịt kỳ như vậy”, “Đã nghe nhiều đến trứng giả Trung Quốc, giờ mới thấy chăng?”… là những bình luận của dân mạng.

Cách đây ít phút, trên facebook N.H.C.C đã đăng tải một clip ngắn về một quả trứng vịt đã luộc xong có màu hồng và ném xuống đất vài lần không vỡ.

Kèm theo clip và những hình ảnh trên, cô gái này viết: “Chị gái em mua trứng vịt. Người ta rao trứng vịt đồng mà luộc nó có màu hồng như vậy này. Đã vậy còn nẩy xuống đất vài lần không vỡ nữa chứ. Này thì trứng đồng nha”.

Ngay sau khi chia sẻ đoạn clip và những hình ảnh trên đã hút dân mạng. Nhiều người tá hoả khi thấy quả trứng vịt lạ vì luộc lên có màu hồng và rơi xuống đất vài lần không vỡ, chỉ bị dẹt đi.

Hãi hùng trứng vịt luộc màu hồng ném xuống đất vài lần không vỡ

“Kinh quá, hay là trứng đã bị ung”, “Đây chắc chắn là trứng giả luôn”, “Lần đầu thấy quả trứng vịt kỳ như vậy”, “Đã nghe nhiều đến trứng giả Trung Quốc, giờ mới thấy chăng?”… là những bình luận của dân mạng.

Khi quan sát clip trên, nhiều người cho rằng, đây có lẽ là trứng vịt đã bị ung thối nên mới có màu sắc và rắn như vậy.

Hãi hùng trứng vịt luộc màu hồng ném xuống đất vài lần không vỡ

Chủ nhân của những dòng chia sẻ về clip trứng vịt lạ

Nhưng trái ngược đó, nhiều dân mạng khác thì nhận định, chắc là trứng vịt giả rồi nếu không tại sao khi rơi xuống đất lại chẳng hề bị sao như vậy.

Ngoài ra, nhiều người tinh ý khác thì nhận ra: “Quan sát khi bóc trứng vịt kia ra thấy lòng đỏ và lòng trắng không có hình cầu, hơi xẹp xuống như trứng gà thật”, một người nhận định.

Hãi hùng trứng vịt luộc màu hồng ném xuống đất vài lần không vỡ

Để xác định rõ thực hư của clip trên, chúng tôi đã kết nối với chủ topic chia sẻ N.H.C.C. Cô gái này cho biết, những gì chia sẻ trên clip là đúng sự thật.

Cô gái này nói rằng, mới đây, chị gái Nguyễn Thị Tuyết Nhung (SN 1982) ở tổ 13, ấp Phước Lập, xã Mỹ Xuân, Tân Thành có mua 10 quả trứng ở chợ Xổm gần chung cư Apa Phước Lập để về luộc lên kho thịt.

Tuy nhiên khi mua về nhà luộc thì 9 quả trứng kia bình thường nhưng chỉ có 1 quả trứng là luộc xong có màu hồng và ném xuống đất không vỡ như trên. Thấy hiện tượng lạ như vậy, chị đăng clip cho vui và cảnh báo mọi người.

 trứng vịt luộc màu hồng ném không vỡ

Theo như cô gái này nhận định, bản thân chị gái cô cũng không biết là quả trứng trên là trứng giả hay trứng ung. Sau khi quay clip xong thì chị gái cô cũng đã vứt quả trứng lạ kia đi.

Hiện clip về quả trứng lạ trên vẫn đang khiến dân mạng xôn xao.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa