Đau đớn tận cùng sau cái chết thương tâm của 3 mẹ con trong một buổi sáng

Emdep.vn - Anh H. cho biết, sáng cùng ngày, anh đang chở vợ cho con gái nhỏ đi uống Vitamin A. Khi đi qua khu vực đường Võ Quý Huân thì gặp một chiếc xe tải đi phía trước.

Liên quan tới vụ tai nạn khiến cho một phụ nữ bị sinh con ngay tại hiện trường và 2 người còn lại bị thương, chiều ngày 31/5, tại nhà tang lễ Bệnh viện 198, mọi người đều đau xót trước sự ra đi quá nhanh của 3 mẹ con

Anh H. người may mắn sống xót sau vụ tai nạn cũng là chồng và cha của 3 nạn nhân xấu số vẫn chưa hết bàng hoàng, vì tai nạn xảy ra quá nhanh cướp đi cả gia đình anh. Anh H. gần như suy sụp hoàn toàn với đôi mắt đỏ hoe gần như khóc cạn nước mắt.

Anh H. cho biết, sáng cùng ngày, anh đang chở vợ cho con gái nhỏ đi uống Vitamin A. Khi đi qua khu vực đường Võ Quý Huân thì gặp một chiếc xe tải đi phía trước. Sau đó, bất ngờ chiếc xe tải lùi lại rất nhanh khiến cả gia đình anh bị cuốn vào gầm.

"Tôi hét rất lớn nhưng lái xe tải không hề nghe thấy vẫn lùi xe. Cả gia đình tôi bị cuốn vào gầm xe tải. Khi vào viện tỉnh lại tôi mới biết vợ cùng hai con đã tử vong, tôi mất hết tất cả rồi”, anh H. khóc nói.

Anh H. cho biết thêm vợ anh đang mang thai tháng thứ 8. Hai ngày trước vợ chồng anh đã đi đăng ký sinh thì hôm nay xảy ra sự việc đau lòng này.

“Bác sĩ nói thai đã ở tuần thứ 36, cháu nặng 2,8kg”, anh H. bật khóc. Anh H. cũng tâm sự thêm  con gái đầu 3 tuổi rất ngoan và yêu bố. 

Trong chiều nay 31/5, sau khi hoàn tất thủ tục khâm liệm, gia đình sẽ đưa thi thể các nạn nhân về quê ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An chôn cất.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 31/5, tại khu vực đường Võ Quý Huân (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giữ xe máy và xe tải khiến 3 người trên xe máy thương.

Được biết 3 nạn nhân cùng là người trong một gia đình là một cháu bé 3 tuổi và một phụ nữ đang mang thai. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người phụ nữ đã sinh tại hiện trường. Cả gia đình trên được đưa vào bệnh viện 198 cấp cứu.

Ngọc Minh

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa