Chơi đu quay không thắt dây an toàn, người phụ nữ rơi từ trên cao xuống đất, chết thương tâm

Emdep.vn - Sau cái chết của người phụ nữ, tất cả các vị khách đều được yêu cầu rời khỏi công viên Hefei Happy Island ngay lập tức.

Hôm qua, 1 người phụ nữ đã không thắt dây an toàn khi chơi đu quay cảm giác mạnh và bị rơi xuống đất dẫn đến cái chết bi thảm.  

Vụ tai nạn xảy ra lúc 10:40 sáng. Một thời gian ngắn sau đó, xe cứu thương đến và toàn bộ khách tại công viên Hefei Happy Island được yêu cầu rời đi ngay lập tức. 1 nhân chứng nói rằng rất nhiều người đã chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng khi người phụ nữ rơi từ trên cao xuống.

Chơi đu quay không thắt dây an toàn, người phụ nữ rơi từ trên cao xuống đất, chết thương tâm

Nạn nhân đã được xác định là một phụ nữ 23 tuổi tên là Zhao đến từ huyện Danhu, tỉnh An Huy. Cô Zhao đã đến công viên để vui chơi và thư giãn.  

Sau khi xảy ra tai nạn, đại diện công viên đã gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình cô Zhao và hứa sẽ làm việc với cảnh sát để mở cuộc điều tra về cái chết thương tâm của cô.  

Chơi đu quay không thắt dây an toàn, người phụ nữ rơi từ trên cao xuống đất, chết thương tâm

Đại diện công viên cho biết rất có thể cô Zhao đã không thắt dây an toàn đúng cách dẫn đến cái chết thương tâm. Ông này cũng cho biết thêm rằng nhân viên phụ trách dịch vụ ở chiếc đu quay này đã làm việc ở công viên suốt 10 năm và luôn thực hiện nhiệm vụ một cách có trách nhiệm. Trong khi vụ án đang được điều tra, công viên đã bị đóng cửa.

Thật không may, tai nạn dẫn đến cái chết thương tâm không phải chuyện hiếm ở Trung Quốc. Năm ngoái, 1 cô bé 13 tuổi đã thiệt mạng sau khi rơi ra khỏi ghế ngồi khi đi đu quay tại 1 công viên giải trí ở Trùng Khánh. Vào năm 2015, 2 khách du lịch cũng bị rơi ra khỏi ghế ngồi khi chơi trò Crazy Scream” tại một công viên giải trí ở Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang.

 Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa