Chi tiết lạ vụ tài xế taxi nghi bị cứa cổ tử vong ở sân vận động Mỹ Đình

Emdep.vn - Người nhà tài xế taxi Nguyễn Văn D (SN 1993, quê ở xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, Hà Nội; bị cứa cổ trước cổng sân vận động Mỹ Đình tối 29.1) cho biết, toàn bộ tài sản của anh D không hề bị mất...

Liên quan đến vụ tài xế taxi hãng Linh Anh bị cứa cổ tử vong trước cổng sân vận động Mỹ Đình tối 29.1, sáng 30.1, trao đổi với PV Người Đưa Tin, bà Lan, bác gái của tài xế D cho biết: “Sau khi gia đình nhận được tin cháu gặp nạn. Mọi người hoảng loạn thuê xe lên Hà Nội. Đến 3h sáng 30.1, công an mới bàn giao thi thể cháu cho gia đình mang về quê làm lễ an táng. Từ khi biết tin cháu gặp nạn, chúng tôi không thể cầm lòng, xót xa đau đớn quá”.

Bà Lan cho hay: “Tôi không hiểu những kẻ hiểm ác chúng định làm gì. Sau khi bàn giao thi thể cháu cho gia đình, công an cho biết, toàn bộ tài sản của D vẫn còn; đồng hồ, ví tiền, điện thoại đều không mất thứ gì. Công an cho biết, họ phải giữ để phục vụ điều tra nên chưa thể bàn giao cho đình. D là đứa rất ngoan, không có thù oán gì với ai thì không thể giết người trả thủ được. Tôi nghi chúng thấy D chạy ra được khỏi xe được nên chúng sợ mà không kịp lấy thứ gì”.

Chi tiết lạ vụ tài xế taxi nghi bị cứa cổ tử vong ở sân vận động Mỹ Đình

Anh Phẳng là đồng nghiệp của tài xế D. cho biết, đồng nghiệp mình gặp nạn qua trung tâm tổng đài của hãng taxi Linh Anh, khi đó tổng đài phát lên bộ đàm rằng xe số 303 đang cần trợ giúp ở khu vực SVĐ Mỹ Đình.

Tài xế Phẳng, đồng nghiệp của nạn nhân nhớ lại, tối qua D. còn hỏi đồng nghiệp rằng có khách nào về Sóc Sơn thì nhường cho mình để tiện đường về nhà. 

"Nhận tin từ tổng đài, tôi chạy đến để trợ giúp tuy nhiên đã quá muộn, đồng nghiệp của tôi đã gục chết giữa đường", lời anh Phẳng.

Chia sẻ thêm về người đồng nghiệp xấu số, anh Phẳng ngậm ngùi: "Nhà tôi ở gần nhà của D., cậu ấy là một người sống chan hòa, gần gũi, không để hiềm khích gì với anh em bao giờ, thế mà không hiểu sao lại ra nông nỗi này”.

Lãnh đạo hãng taxi Linh Anh cho biết, đang phối hợp với cơ quan điều tra để giải quyết vụ việc.

PV (tổng hợp)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa