Xuất hiện “đại gia bí ẩn” lo cho Minh Béo tại ngoại tại Mỹ?

Emdep.vn - Thông tin mới nhất liên quan đến vụ án của Minh Béo khiến dư luận tò mò chính là “người bí ẩn” sẵn sàng chi trả tiền tại ngoại cho danh hài này.

Ông Thiện Thành - cậu họ Minh Béo cho biết: "Nếu tòa đồng ý với số tiền bảo lãnh tại ngoại là 100.000 USD thì một người bạn của Minh Béo sẽ lo vì họ đã cam kết chi trả mọi khoản liên quan đến vụ án".

Có vẻ như “một người bạn” được người thân của danh hài Minh Béo nhắc đến chính là "người bí ẩn” đã đổi luật sư và chịu chi trả mọi khoản phí liên quan đến vụ án.

Trước đó, cậu họ của Minh Béo từng trả lời báo chí: “Cuối tuần rồi có một người bạn vào thăm và yêu cầu Minh đổi luật sư. Người này hứa sẽ lo toàn bộ chi phí cho việc thuê luật sư khác, dù đến một, hai trăm ngàn USD cũng chi trả”.

Xuất hiện “đại gia bí ẩn” lo cho Minh Béo tại ngoại tại Mỹ?

Luật sư mới của Minh Béo - bà Mia Yamamoto

Trong một diễn biến khác, phía gia đình cũng cho biết thêm luật sư mới của Minh Béo - bà Mia Yamamoto làm việc rất kín tiếng. Bà không trả lời bất cứ điều gì liên quan đến vụ án hay thân chủ. Nếu cần trao đổi với Minh Béo, bà sẽ cùng người phiên dịch vào tù gặp anh và không thông qua người nhà.

Bên cạnh đó, số điện thoại của bà Yamamoto cũng không được tiết lộ. Nhiều người gửi thư đến văn phòng của nữ luật sư cũng không được trả lời. Đồng thời bà Yamamoto cũng không cho thân chủ tiếp xúc, gặp gỡ báo chí. Do đó, những thông tin xoay quanh nghệ sĩ Minh Béo ở thời điểm này là hầu như được bảo mật.

Theo lịch trình, phiên xử lần thứ 3 vụ Minh Béo sẽ diễn ra vào 9h sáng ngày 27/5 (theo giờ Mỹ) tại Toà án Westminster, Little Saigon nhằm tập trung giải quyết vấn đề tiền tại ngoại hậu tra.

Theo Tiền phong

Xem thêm:

Gia đình Minh Béo bị lừa 10.000 USD khi thuê luật sư

Minh Béo phải gặp bác sĩ tâm thần trong trại giam vì hoảng loạn

Mẹ Minh Béo bí mật sang Mỹ thăm con: Phút đối mặt khủng khiếp nhất

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa