Xe hơi của Quách Thành Danh tông vào người đi đường, gây tai nạn

Emdep.vn - Nam ca sĩ “Tôi là tôi” tiếp tục gặn hạn khi chiếc xe chở anh đi diễn tại TP.HCM đã bất ngờ xảy ra sự cố vào tối qua.

Vào khuya đêm qua (27-1), nam ca sĩ Quách Thành Danh đã bất ngờ gặp tai nạn trên đường từ nơi diễn về nhà. Cụ thể, sau khi biểu diễn tại rạp Trần Hưng Đạo, TP.HCM, chiếc xe hơi chở anh về nhà đã gặp sự cố khi nhiều xe máy đi cùng chiều cố gắng vượt nên tài xế đã lấn sang làn đường bên cạnh. Tuy nhiên, do quá vội vã và không làm chủ được tay lái, tài xế đã đạp nhầm ga, thay vì đạp thắng phanh xe, khiến chiêc xe của anh tông vào 4 chiếc xe máy khác. Rất may mắn, vụ việc xảy ra không có ai bị thương nặng, chỉ trầy xước nhẹ. Mọi người đều rất hoảng hốt khi sự việc xảy ra nhanh chóng nhưng đều đã thoát khỏi nơi tai nạn an toàn. Dù sự việc xảy ra hoàn toàn do lỗi của tài xế xe, nhưng một phần do việc lưu thông chậm trên tuyến đường đông, nên nam ca sĩ và người bị tai nạn chấn thương nhẹ, không ảnh thưởng quá nhiều về sức khoẻ.

Xe hơi của Quách Thành Danh tông vào người đi đường, gây tai nạn
Hiện trường tai nạn vào khuya đêm qua. Một chiếc xe máy đã chui thẳng vào gầm xe của Quách Thành Danh khi vụ việc xảy ra nhưng rất may mắn không ai bị thương nặng.

Liên lạc với nam ca sĩ, anh cho biết mình đã giải quyết vấn đề ổn thoả, không gây khó chịu cho người bị nạn vì lỗi thuộc về phía tài xế của anh. Anh cho biết mình đã bồi thường và đưa 2 hai bị nạn vào việc để kiểm tra tình hình sức khoẻ. Hai chiếc xe bị tổn thất, hư hại cũng được anh đền bù. Động thái này của nam ca sĩ cũng khiến các nạn nhân trong vụ việc cảm thấy hài lòng.

Về phía nam ca sĩ, anh và tài xế cũng được công an giao thông đưa về để làm việc rõ ràng. Anh cho biết, mình chỉ vừa thay tài xế vài ngày đã xảy ra cớ sự trên. Tài xế mới của anh tay lái yếu nhưng vẫn được Quách Thành Danh đồng ý cho làm việc. Qua sự việc trên, anh có thể sẽ làm việc với một tài xế mới để đảm bảo tính mạng và sức khoẻ khi trong mùa “chạy show” này.

Xe hơi của Quách Thành Danh tông vào người đi đường, gây tai nạn
Nam ca sĩ vẫn chưa hết bàng hoàng khi gặp hạn mùa cuối năm. Anh cho biết mình cũng từng xảy ra tai nạn về xe cộ vào năm 2013

Trước đây, Quách Thành Danh cũng gặp tai nạn suýt chết khi trên đường đi diễn ở Long An - Tây Ninh. Tuy nhiên, vụ tai nạn nghiêm trọng hơn và khiến chiếc xe của anh hư hại nhiều do lao vào khúc cua và đam thẳng vào nhà dân. Anh may mắn lao ra khỏi xe nên giữ được tính mạng.

Ma Kết
(Theo Congluan)

Clips: Mẹo gấp ga trải giường cực nhanh, cực gọn gàng

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa