Tim cầu hôn Trương Quỳnh Anh sau 6 năm sóng gió

Emdep.vn - Theo một đoạn clip vừa được chia sẻ ngày 15/8/2016, nam ca sĩ Tim bí mật tổ chức buổi lễ để ngỏ lời cầu hôn với Trương Quỳnh Anh trong một rạp chiếu phim.  

Theo chủ nhân quay đoạn videoclip này cho biết, Tim đã âm thầm chuẩn bị một lễ cầu hôn hoành tráng Trương Quỳnh Anh đã gật đầu đồng ý trong hạnh phúc.

Theo đoạn videoclip, Tim đã cất công chuẩn bị “món quà” đặc biệt này cho người bạn đời đã chung sống với anh gần 6 năm nay. Anh còn nhận được sự “hỗ trợ” của cậu con trai 4 tuổi Sushi và 2 bố con đã mang đến bất ngờ lớn cho Trương Quỳnh Anh 

.Tim bất ngờ cầu hôn Trương Quỳnh Anh sau 4 năm chung sống

Tim bất ngờ cầu hôn Trương Quỳnh Anh tại rạp phim vào trưa ngày 15/8

“Em à, 6 năm qua đã hy sinh vì anh rất nhiều. Kể từ giây phút này em hãy cho anh nắm tay, ôm em và yêu em suốt đời. Cho anh được nói: “anh rất muốn chúng ta sống với nhau đến trọn đời, đến già không còn cái răng nào, tóc rụng hết”. Tất cả mọi điều trong cuộc sống, tình cảm, em cứ quyết định, làm hết… chỉ duy nhất một điều xin em đừng cấm anh yêu em.” - Tim chia sẻ suy nghĩ đặc biệt dành cho Trương Quỳnh Anh trong đoạn clip.

Và hạnh phúc hơn khi dòng chữ “Will you marry me?” hiện ra cùng điệu nhảy flashmob của Tim khiến Trương Quỳnh Anh bật khóc. Anh cũng đã tặng hoa cầu hôn cho bạn đời xinh đẹp của mình. 

Tim bất ngờ cầu hôn Trương Quỳnh Anh sau 4 năm chung sống

Tim cầu hôn Trương Quỳnh Anh sau 6 năm sóng gió

Trương Quỳnh Anh và Tim là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Cả hai cùng làm trong lĩnh vực giải trí, tham gia ca hát và đóng phim. Họ đã chung sống với nhau gần 6 năm và có chung cậu con trai kháu khỉnh. Đôi lúc cả hai cũng từng gây gổ, có nhiều sóng gió khi sống chung, nhưng sau tất cả, họ vẫn quyết định đi tới hôn nhân bằng một lễ cưới trong thời gian tới.

Ma Kết 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa