Thái Thùy Linh cùng chồng hạnh phúc giữa một 'đàn con'

Emdep.vn - Nữ ca sĩ cá tính Thái Thùy Linh đã tìm được tổ ấm hạnh phúc thực sự sau khoảng thời gian dài vất vả và làm mẹ đơn thân.

Bước ra từ Sao mai điểm hẹn 2004, Thái Thùy Linh không chỉ được biết đến là ca sỹ có cá tính mạnh mẽ với những bài hát sôi động mang đậm phong cách rock, mà cô còn truyền cảm hứng cho nhiều người bằng trái tim ấm nóng của người nghệ sỹ. Nữ ca sỹ là người thành lập dự án phi lợi nhuận có tên Mang âm nhạc đến bệnh viện.

Thái thùy Linh
Nữ rocker Thái Thùy Linh có trái tim nồng ấm

Trải qua quãng thời gian dài làm mẹ đơn thân với nhiều lời dèm pha của dư luận, 2 năm gần đây, khán giả gặp một Thái Thùy Linh tươi trẻ và tràn đầy sức sống hơn. Lý do là cô đang làm chủ một cuộc sống viên mãn bên cạnh ông xã Ngô Quang Cường và các con. Thái Thùy Linh có con gái Thái An hơn 8 tuổi, ông xã của cô cũng có con riêng. Tuy nhiên, cả hai đều hết mực yêu thương và chăm sóc các con.

Ngoài con riêng, con chung, vợ chồng Thái Thuỳ Linh còn nhận đỡ đầu cho một vài em nhỏ khác nên hiện tại, cặp đôi có rất nhiều con.

Thái Thùy Linh chia sẻ: “Hiện giờ, vợ chồng tôi đang lo chuyện học của 3 đứa con và 3 đứa cháu cả nội lẫn ngoại. Tôi vẫn thường nói vui rằng, người ta 1 cộng 1 bằng 2 còn nhà tôi 1 cộng 1 bằng 7. Tại vì có con anh, con em, con chúng ta là 3 rồi, lại có cháu của anh, cháu của em nữa.

Trước đây còn có con nuôi của anh và con nuôi của em, những đứa trẻ vợ chồng tôi nhận đỡ đầu trong những lần làm từ thiện”.

Nói về những va chạm trong đời sống, nữ rocker tâm sự: “Một gia đình bình thường đôi khi đã có rất nhiều vấn đề giữa vợ chồng với nhau, giữa cha mẹ với con cái. Thế nên với sự phức tạp như gia đình tôi đương nhiên cũng không tránh khỏi có lúc này lúc khác. Gia đình tôi không hề nhỏ nhưng điều may mắn nhất là các cháu rất yêu thương nhau” .

Cùng ngắm những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Thái Thùy Linh hạnh phúc bên cạnh các con.

Thai Thuy Linh
Thai Thuy Linh
Thái Thùy Linh cùng chồng hạnh phúc giữa một 'đàn con'
Thai Thuy Linh
Trong những bức hình mới, bên cạnh Thái An (con riêng của Thái Thùy Linh), con trai và con gái của ông xã, khán giả còn thấy cô con gái nuôi đang sống chung với vợ chồng nữ ca sĩ.

Dù khá bận rộn với việc gia đình và những dự án riêng nhưng được biết, mùa hè này, Thái Thùy Linh cũng nhận lời tham gia chương trình Nhí tài năng 2016 với vai trò huấn luyện viên thanh nhạc cho các thí sinh.

Thái Thuỳ Linh đã cân nhắc kỹ trước khi nhận lời mời giữ vai trò này: “Tôi đã có duyên đến với chương trình Nhí Tài Năng cách đây hai năm, ngay từ mùa đầu tiên.  Mới đây, Quán quân Nhí Tài Năng mùa đầu tiên tôi làm giám khảo - “thần đồng đánh trống” Trọng Nhân - vừa  gặt hái thành công ở một sân chơi lớn hơn. Nhìn thấy con ngày càng vững vàng hơn chúng tôi cảm thấy rất hồ hởi và cảm thấy có động lực để tiếp tục tìm kiếm những tài năng nhí”.

Một điểm đặc biệt của cuộc thi Nhí tài năng so với cuộc thi khác hấp dẫn Thái Thùy Linh, đó là cuộc thi tìm kiếm tài năng ở tất cả các lĩnh vực chứ không chỉ có hát, múa, vẽ: “Chương trình cho tôi có nhiều cơ hội gặp gỡ, tìm ra tài năng nhí thực sự. Tìm kiếm, khơi nguồn, nuôi dưỡng tài năng nghệ thuật là những tiêu chí phù hợp với công việc của mình. Và tôi đang hy vọng là năm nay sẽ lại tìm ra được những tài năng nghệ thuật thực sự thú vị khác, ngoài hát và múa”.

Hoài An

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa