'Tay đấm thép' Mike Tyson đến Việt Nam đóng phim

Emdep.vn - Sáng 2/8/2016 tay đấm quyền Anh nổi tiếng đến Việt Nam để tham gia một số cảnh quay trong bộ phim của nữ đạo diễn Hongkong - Barbara Wong Chun Chu.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Mike Tyson đã được mời để đóng những cảnh quay trong phim hành động “Girls 2 - Những cô gái và gangster”, có một số cảnh được ghi hình tại Việt Nam. Trong phim, Mike Tyson đóng vai Dragon, người tình cờ gặp những cô gái xinh đẹp và giúp họ vượt thoát khỏi vòng kiềm tỏa của tay gangster khét tiếng. Các người đẹp này do Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Ý Hàm thủ vai, cũng đã đến Việt Nam để quay phân cảnh riêng.

“Tay đấm thép” Mike Tyson đến Việt Nam đóng phim

"Tay đấm thép" Mike Tyson đã có mặt tại TP.HCM vào rạng sáng 2/8

Với hành trình khoảng một tuần ở Việt Nam, Mike Tyson  tất bật cho những cảnh quay liên tục, nhằm hoàn tất lịch trình công việc kín mít trong năm 2016. Võ sĩ thép cũng không thể dành thời gian để thưởng ngoạn thắng cảnh Việt Nam hay tổ chức gặp gỡ truyền thông như dự kiến.

“Tay đấm thép” Mike Tyson đến Việt Nam đóng phim

Anh sẽ lưu trú tại Việt Nam 1 tuần để thực hiện những cảnh quay trong phim

Mike Tyson, tên đầy đủ là Michael Gerard Tyson sinh ngày 30/06/1966 tại Brooklyn, New York City, Mỹ trong một gia đình gốc Jamaica. Tính đến thời điểm hiện tại, Mike vẫn là võ sĩ boxing hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử quyền Anh nắm giữ đại vô địch các giải WBC, WBA, IBF.

'Tay đấm thép' Mike Tyson đến Việt Nam đóng phim

Được mệnh danh là “Đứa trẻ ngỗ ngược” với lối đánh hung hãn gây nhiều tranh cãi, nhưng Mike Tyson vẫn là một đỉnh cao của môn boxing, xếp thứ 16 trong Top 100 tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại và đứng Top 1 danh sách của kênh thể thao ESPN. Sau khi giải nghệ, Mike Tyson được nhiều đạo diễn mời tham gia đóng phim.

Ma Kết 
Ảnh: Huỳnh Long

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa