Martin Scorsese sẽ đạo diễn phim về cuộc đời Mike Tyson

Emdep.vn - Thông tin bộ phim về cuộc đời võ sĩ Mike Tyson do Jamie Foxx thủ vai đã xuất hiện từ năm ngoái cùng nhiều tin đồn khác nhau nhưng đây là lần đầu tiên Jamie lên tiếng xác nhận thông tin và hé lộ thêm vị trí đạo diễn.

Tháng 7 năm vừa rồi, biên kịch từng được đề cử Oscar - Terrence Winter - đã viết một kịch bản phim về võ sĩ quyền anh nổi tiếng Mike Tyson dành riêng cho diễn viên Jamie Foxx. Sự góp mặt của Terrnece và cả Jamie chứng tỏ mức độ đầu tư về nghệ thuật của bộ phim và nay đạo diễn lừng danh Martin Scorsese cũng đã được diễn viên từng giành giải Oscar này xác nhận: “Tôi vừa vào hãng Paramount với Mike Tyson, tôi đang thực hiện câu chuyện về anh ấy. Mike Tyson ở bên cạnh tôi, trong khi tôi làm y hệt những động tác của ông ấy và Martin Scorsese là người điều khiển.”


Đạo diễn Martin Scorsese


Mike Tyson (trái) và diễn viên Jamie Foxx

Jamie Foxx đã chia sẻ điều này khi anh đang tham gia chương trình The Breakfast Club của kênh raido Power 105, anh đang tạm gác lại sự nghiệp diễn xuất của mình để quay trở về ca hát với ca khúc mới "You Changed Me" cùng ca sĩ Chris Brown. Hiện tại mọi thông tin quanh bộ phim vẫn chưa được công bố chính thức. Nếu là sự thật, đây sẽ là bộ phim quyền anh thứ hai Martin thực hiện kể từ "Raging Bull" (1980) và là bộ phim thứ hai có sự hợp tác giữa ông và Terrence. Còn nhớ, 2013 "The Wolf of Wall Street" đã đem về cho bộ đôi này 5 đề cử tượng vàng danh giá trong đó có đề cử kép đạo diễn/ biên kịch xuất sắc nhất.


 You Changed Me - Jamie Foxx ft. Chris Brown


Hiếu Trịnh (lược dịch)
(Theo Congluan.vn)

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm