Song Joong Ki, Song Hye Kyo trở thành ông hoàng, bà hoàng quảng cáo

Emdep.vn - Dù bộ phim "Hậu duệ mặt trời" đã kết thúc, cặp đôi Song vẫn tiếp tục khẳng định sức hút khó cưỡng sau thành công của phim.
Sau khi nghiên cứu kết quả kinh doanh trong tháng 4, những ngôi sao nắm giữ quảng cáo của nhiều thương hiệu Hàn nhất đã được hé lộ, trong đó Song Joong Ki đứng vị trí cao nhất, sau đó đến Song Hye Kyo. 
Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn quốc đã tiến hành kiểm tra 24 ngôi sao quảng cáo với hơn 63 nghìn kết quả trong khung thời gian giữa 28-3 đến 29-4 và đưa ra kết luận về những ngôi sao có sức mạnh thương hiệu lớn nhất. Song Joong Ki đã thắng áp đảo khi nắm giữ hàng loạt thương hiệu lớn hàng đầu trong suốt tháng 4. Song Hye Kyo đứng ở vị trí thứ 2 và vị trí thứ 3 là thành viên của AOA, Seolhyun. 
Song Joong Ki, Song Hye Kyo trở thành ông hoàng, bà hoàng quảng cáo
Độ mạnh thương hiệu của các ngôi sao được tính xuất phát từ việc phân tích các dữ liệu từ thương hiệu đó, bao gồm giá trị truyền thông, giá trị xã hội và tổng hợp lại thành chỉ số cho thấy độ lan phủ của ngôi sao đó rộng lớn đến đâu. 
Viện nghiên cứu cho biết: "Sự phổ biến của "Hậu duệ mặt trời" vẫn chưa giảm sút trong thời gian ngắn và nó thể hiện ở việc sức mạnh thương hiệu của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ còn tiếp tục trong một thời gian dài". Điều này một lần nữa chứng minh sức hấp dẫn rộng rãi của bộ phim, mặc dù tập cuối của bộ phim đã kết thúc 1 tháng trước. 
Mặt trái của việc quá nổi tiếng là Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng trở thành "nạn nhân" của nhiều thương hiệu ở nhiều quốc gia, khi họ sử dụng hình ảnh trái phép của các ngôi sao này để nhằm quảng bá cho sản phẩm của mình.
Cụ thể mới đây, Song Hye Kyo đã phải kiện một nhãn hàng trang sức vì tiếp tục sử dụng hình ảnh của cô không xin phép, sau khi đã hết hạn hợp đồng quảng cáo với phim "Hậu duệ mặt trời". Song Joong Ki cũng bị ghép hình trái phép cho việc quảng cáo giày nữ sau một thời gian được in lên tiền âm Phủ tại Trung Quốc.
Song Joong Ki thậm chí còn bị ghép hình để quảng cáo giày dép nữ tại Trung Quốc
Thảo Nguyên
(Nguồn: SP)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa