Sốc: Tình trạng sức khỏe của Trần Lập lại đang nguy kịch

Emdep.vn - Sau khoảng thời gian tiến triển tốt, sức khỏe của Trần Lập lại có nhiều chuyển biến xấu khiến anh không thể góp mặt trong buổi họp báo liveshow của Bức Tường.

Mới đây, Trần Lập đã chia sẻ những hình ảnh tập luyện cùng ban nhạc và thông báo về một số thay đổi trong giọng hát của mình khiến nhiều người tin rằng sức khỏe của anh đang tiến triển tốt. Tuy nhiên trong buổi họp báo liveshow Bức Tường và những người bạn ngày 12 -1 tại Hà Nội, Trần Lập không thể có mặt tham dự.

Sốc: Tình trạng sức khỏe của Trần Lập lại đang nguy kịch
Trần Lập.

Được biết, sức khỏe Trần Lập chuyển biến xấu, anh chỉ có thể gửi lời chào tới mọi người thông qua một đoạn clip quay sẵn. Có thể thấy, Trần Lập sụt cân khá nhiều, gương mặt hốc hác, xanh xao và mệt mỏi. Hiện tại anh đang trong quá trình xạ trị, mỗi ngày phải tiêm một mũi, đến thời điểm này anh đã phải tiêm gần 20 mũi. Không may, cơ thể Trần Lập phản ứng với thuốc khiến anh đau nhiều ở bụng, không thể nằm, ngồi lâu ở một tư thế. Khi ngủ, nam ca sĩ chỉ nằm được một tư thế và rất khó chuyển mình.

Sốc: Tình trạng sức khỏe của Trần Lập lại đang nguy kịch

Một thông tin đáng buồn khác, cơ thể Trần Lập phản ứng với thuốc sinh ra nhiều hạch, chèn xuống cổ đùi, tĩnh mạch khiến anh rất đau và không thể đi lại được. Hiện tại, anh đang dùng sự hỗ trợ của xe lăn. Nhiều khả  năng trong đêm liveshow sắp tới, Trần Lập sẽ khó có thể tham gia hoặc phải ngồi xe lăn để biểu diễn.

Với tinh thần lạc quan và mạnh mẽ của một rocker, người hâm mộ hy vọng cựu giám khảo Giọng Hát Việt sẽ có đủ niềm tin và sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa