Bạn bè tổ chức đêm nhạc để ủng hộ Trần Lập

Emdep.vn - Trước tình hình bệnh tật của Trần Lập, các thành viên trong nhóm rockband Bức Tường cùng nhiều nghệ sĩ khác đang lên ý tưởng cho một live concert để giúp đỡ ủng hộ Trần Lập.

Ngay sau khi biết tin Trần Lập mắc bệnh ung thư trực tràng, bạn bè của anh đã nghĩ tới kế hoạch tổ chức đêm nhạc đậm chất rock để chung tay trước những khó khăn của nam ca sĩ. Tuy nhiên tại thời điểm đó các thành viên Bức Tường và nhiều nghệ sĩ khác muốn chờ cho đến khi các bác sĩ phác họa được hướng điều trị cụ thể cho Trần Lập rồi mới thực hiện kế hoạch.

Bạn bè tổ chức đêm nhạc để ủng hộ Trần Lập
Rocker Trần Lập đang chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác.

Được biết, buổi hòa nhạc sẽ có sự góp mặt của nhiều rocker từ Bắc vào Nam và các nghệ sĩ khách mời đặc biệt. Đêm nhạc không chỉ mang ý nghĩa chung tay giúp đỡ Trần Lập và còn là món quà tinh thần cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh để Trần Lập chiến đấu với bệnh tật.

Anh Trần Nhất Hoàng - Thành viên đời đầu của Bức Tường cho biết, kế hoạch đêm nhạc đã được lên ý tưởng, tuy nhiên chưa chốt thời gian cụ thể nhưng các thành viên trong nhóm dự kiến sẽ tổ chức chương trình vào trung tuần tháng 1-2016. Không còn là thành viên của Bức Tường thế nhưng anh Trần Nhất Hoàng sẽ là người "đứng mũi chịu sào" trong công tác tổ chức live concert này.

Bạn bè tổ chức đêm nhạc để ủng hộ Trần Lập
Hình ảnh lạc quan của Trần Lập trên giường bệnh.

Theo dự kiến đêm nhạc sẽ là nơi thể hiện những ca khúc Hit của Bức Tường. Tuy nhiên số lượng ca khúc nhiều hay ít còn phụ thuộc và sức khỏe của thủ lĩnh ban nhạc - Trần Lập. Cũng tùy vào tình hình sức khỏe của Trần Lập thì các thành viên trong nhóm sẽ có thời gian tổ chức đêm nhạc để phù hợp. Qua đêm nhạc, Trần Lập cũng muốn cất cao tiếng hát của mình để giải tỏa những lo lắng về bệnh tật cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến anh em, bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ đã quan tâm lo lắng cho anh trong suốt thời gian qua.

Bạn bè tổ chức đêm nhạc để ủng hộ Trần Lập

Đêm nhạc sẽ có sự xuất hiện của những nghệ sĩ nổi tiếng như Tuấn Hưng, rocker Phạm Anh Khoa và rất nhiều nghệ sĩ khách mời khác.

Hiện tại, Trần Lập đã xuất viện về nhà để chờ đợi đợt xạ trị trong thời gian tới. Anh giảm khá nhiều cân so với trước khi mắc bệnh, tuy nhiên nụ cười tươi rói cùng tinh thần lạc quan để đối đầu với bệnh tật trong anh vẫn chưa bao giờ tắt.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóaXem thêm