Miss World 2015: Lan Khuê vinh dự được chọn mở màn chung kết

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Lan Khuê đã chia sẻ niềm vui khi người đẹp được lựa chọn để tham gia phần thi Dances of the World mở màn cho đêm chung kết Miss World sắp tới.

Dances of the World là vũ điệu mở màn đêm chung kết Hoa hậu Thế Giới hàng năm. Trong số các thí sinh tham gia cuộc thi, BTC chỉ lựa chọn 7 - 8 đại diện xuất sắc để góp mặt trong tiết mục quan trọng này. Để có thể góp mặt trong tiết mục, các thí sinh phải casting gắt gao dưới sự đánh giá của đội ngũ BTC khó tính.

Lan Khuê trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên để mở màn chung kết Miss World
Hoa Khôi Lan Khuê.

Được biết Lan Khuê là đại diện Việt Nam đầu tiên trong lịch sử Miss World có được niềm vinh dự mở màn đêm chung kết. Tin mừng liên tục đến từ Miss World khiến người hâm mộ trong nước đang tràn ngập hy vọng cho sự tỏa sáng của Lan Khuê trong đêm chung kết sắp tới.

Lan Khuê trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên để mở màn chung kết Miss World
Hình ảnh Lan Khuê casting cho tiết mục mở màn đêm chung kết.
Miss World 2015: Lan Khuê vinh dự được chọn mở màn chung kết

Năm nay, đại diện Việt Nam được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá rất cao. Trước đó Lan Khuê được chuyên trang Missosology bình chọn để trở thành Á Hậu 2 của cuộc thi, hình ảnh người đẹp còn được đặt tại một vị trí trang trọng nhất trên bản tin trong ngày của Miss World. Mới đây, Lan Khuê còn được BTC khen ngợi sở hữu số đo ba vòng chuẩn nhất cuộc thi cùng khả năng catwalk, thần thái rất chuyên nghiệp.

Lan Khuê trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên để mở màn chung kết Miss World
Người đẹp thân thiện chụp hình cùng đại diện các quốc gia.

Lan Khuê cao 1m76 cùng số đo ba vòng 85-60-88, người đẹp từng giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013, top 3 siêu mẫu Châu Á 2012. Bước ngoặt đưa Lan Khuê đến với hành trình ngày hôm nay chính là cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam 2015. Sở hữu vẻ đẹp lạ cùng những tố chất đạt chuẩn sắc đẹp quốc tế, Lan Khuê đã trở thành người đẹp xuất sắc nhất cuộc thi để đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Thế Giới 2015.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa