Isaac 365 xác nhận ngồi “ghế nóng” Vietnam Idol Kids 2016

Emdep.vn - Trưởng nhóm nhạc thần tượng 365 là gương mặt giám khảo đầu tiên xác nhận ngồi “ghế nóng” Vietnam Idol Kids năm nay.

Phía BTC chương trình Thần tượng Âm nhạc Nhí - Vietnam Idol Kids đã chính thức công bố gương mặt đầu tiên xuất hiện trên hàng ghế nóng của cuộc thi năm nay. Theo đó, chàng ca sĩ điển trai - thủ lĩnh nhóm nhạc 365 xác nhận sẽ trở thành giám khảo của mùa thi đầu tiên. Đây cũng là lần đầu tiên Isaac đảm nhận vai trò giám khảo ở một cuộc thi âm nhạc truyền hình thực tế dành cho các tài năng nhí.

Isaac 365 xác nhận ngồi “ghế nóng” Vietnam Idol Kids 2016

Isaac chia sẻ vì là một người rất yêu trẻ con nên Isaac đã đồng ý ngay lời mời làm giám khảo của Vietnam Idol Kids 2016.

Giữ vai trò quan trọng ở Thần tượng âm nhạc nhí mùa đầu tiên, Isaac chia sẻ về mong đợi của mình đối với chương trình: “Đây sẽ là sân chơi thú vị, công bằng và giúp các bé có cơ hội được thoả sức âm nhạc cũng như giúp các bé đến gần hơn ước mơ ca hát để sau này các bé lớn lên sẽ là hành trang giúp các bé đến gần hơn với đam mê của mình. Các bé ngày càng có nhiều sân chơi để giúp phát triển đam mê của mình hơn. Chúng ta đừng đặt quá nhiều áp lực lên trẻ em. Tham gia chương trình là cơ hội để các bé thể hiện niềm yêu thích ca hát của mình, cứ để các bé là chính mình, cứ để các bé hồn nhiên vì chính sự hồn nhiên, vô tư, trong sáng của các em mới làm nên tinh thần của chương trình”.

Isaac 365 xác nhận ngồi “ghế nóng” Vietnam Idol Kids 2016

Lần đầu tiên cầm trịch một chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho các bạn nhỏ, Isaac không khỏi cảm thấy áp lực nhưng anh vẫn rất hào hứng cho vai trò mới của mình: “Rất tuyệt nhưng cũng rất áp lực. Đây như là một điểm mới trên con đường hoạt động nghệ thuật của Isaac. Trong Idol Kids, các bé sẽ được hát hằng tuần và cũng qua đó, mình có thể dễ dàng thấy được sự tiến bộ của các bé cũng như sự thích thú của các bé khi được ca hát  trên sân khấu lớn. Được xem các bạn nhỏ có cơ hội được thể hiện niềm yêu thích của mình và cách các bạn nhỏ hồn nhiên thể hiện trên sân khấu chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc rất thú vị. Isaac thích cách mà người ta theo đuổi và chạm vào ước mơ nên Isaac nghĩ hành trình sắp tới ở Vietnam Idol Kids của các bạn nhỏ và chính bản thân Isaac sẽ rất đáng nhớ. 

Bên cạnh đó, các bé thời nay rất thông minh, hơn nữa nhiều bé còn rất là tài năng, điều mà khi còn nhỏ ở tuổi các bé Isaac không thể làm được. Cho nên Isaac đã chuẩn bị tinh thần là vị trí này sẽ không hề dễ dàng đâu (cười). 

Đang là một trong những ca sĩ nam được yêu thích nhất của showbiz Việt, nghệ sĩ giải trí đình đám Isaac sẽ chính thức xuất hiện ở Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên ở vòng Audition được tổ chức ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thời gian tới. 

Cùng với sự xác nhận của Isaac, trên ghế nóng của Vietnam Idol Kids sẽ có 2 giám khảo khác, cũng là những tên tuổi nghệ sĩ trẻ đã tự khẳng định tên tuổi của mình qua con đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp và được đông đảo khán giả nồng nhiệt yêu mến.

Thông tin về các giám khảo của Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên sẽ sớm được công bố trong những ngày sắp tới. 

Vũ Quân

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa