Hoa hậu Kỳ Duyên gây sốc vì gương mặt... bất thường

Emdep.vn - Chiều nay, Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện trở lại nhưng với gương mặt sưng bất thường.  

Gương mặt sưng phù

Chiều ngày 5/9, Kỳ Duyên xuất hiện ở một buổi giao lưu trực tuyến với gương mặt sưng húp hai bên hàm. Mặc dù đưa ra lời bào chữa là bị bệnh dẫn đến sưng mặt, nhưng có vẻ điều này chưa thoả đáng với sự tò mò của dư luận. Một số ý kiến cho rằng đây có thể là hệ quả cho việc dao kéo quá đà. 

Gương mặt Kỳ Duyên ngày càng “khác lạ” sau 2 năm đăng quang

Gương mặt sưng thấy rõ của Kỳ Duyên trong buổi chiều nay 

Gương mặt Kỳ Duyên ngày càng “khác lạ” sau 2 năm đăng quang

Sự thay đổi lớn về nhan sắc, đặc biệt là chiếc cằm, đôi môi và mới nhất là sưng mặt khiến Kỳ Duyên càng mất điểm trầm trọng.

Mặt tròn ngày đăng quang

Một trong số những lý do khiến mọi người bắt đầu không thích Kỳ Duyên là vì khi đăng quang, hình ảnh của cô kém đẹp so với các Á hậu, dẫn đến nhiều tin đồn mua giải, nhan sắc không xứng đáng. Tuy nhiên, BTC cũng như chính Hoa hậu khẳng định hình ảnh xấu kia phần lớn là do lỗi trang điểm khiến nhan sắc của cô trong… già đi. Theo chuyên gia thẩm mỹ đánh giá, gương mặt của Kỳ Duyên cũng không đạt tỷ lệ vàng như các Hoa hậu khác.

Gương mặt Kỳ Duyên ngày càng “khác lạ” sau 2 năm đăng quang

Lỗi trang điểm, làm tóc khiến Kỳ Duyên bị "dìm hàng" ngay đúng thời điểm được gọi tên đăng quang Hoa hậu. Ngay sau đó, BTC cũng đã nhanh chóng tạo dựng hình ảnh với nhan sắc thật sự của cô. Tuy nhiên, gương mặt Kỳ Duyên vẫn trông tròn và bầu bĩnh.

Sau ngày đăng quang, Kỳ Duyên cũng gỡ được điểm xấu khi chia sẻ bức ảnh với gương mặt được trang điểm phù hợp. Gương mặt của cô lúc đấy trong tròn trịa, sóng mũi cao, tạo cảm giác rất hiền dịu khi ngắm nhìn. Điểm trừ duy nhất trên gương mặt có chính là cặp mắt cách nhau khá xa. Chính Hoa hậu Kỳ Duyên cũng thừa nhận đó là điều khiến bản thân cô tự ti nhất.

Cằm nhọn bất thường

Tháng 4/2016, Kỳ Duyên gây bất ngờ khi xuất tại sự kiện với gương mặt thon gọn, đặc biệt là chiếc cằm nhọn V-line, khác xa hoàn toàn với lúc đăng quang. Mặc dù không thể phủ nhận sự thay đổi này giúp Kỳ Duyên đẹp hơn, nhưng cũng vì thế mà tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ cũng được lan truyền.

Gương mặt Kỳ Duyên ngày càng “khác lạ” sau 2 năm đăng quang

Chiếc cằm nhọn bất thường khiến ai cũng hoảng hốt.

Gương mặt Kỳ Duyên ngày càng “khác lạ” sau 2 năm đăng quang

Từ ngày sở hữu chiếc cằm nhọn, Kỳ Duyên rất tự tin và thích chụp ảnh khoe gương mặt của mình. 

Hoa hậu 9X nhanh chóng phủ nhận tin đồn “dao kéo” và cho rằng gương mặt thon gọn là nhờ bấm huyệt làm gọn mặt, giảm bớt mỡ ở hàm. Cô cho rằng đây là hình thức làm đẹp mới không cần đụng chạm dao kéo. Tuy nhiên, dân mạng cũng nhanh chóng khai quật cho thấy hình ảnh Kỳ Duyên làm đại diện hình ảnh cho một thẩm mỹ viện cùng các dịch vụ thẩm mỹ cô đã làm qua.

Hoa hậu Kỳ Duyên gây sốc vì gương mặt... bất thường

Nhiều người rất khó tin về chiếc cằm nhọn của Kỳ Duyên thon hơn là nhờ bấm huyệt, giảm mỡ ở hàm.

 

Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên dính không ít điều tiếng xấu và hình ảnh cô dù đang hoàn thiện dần nhưng khó lòng nào xoá bỏ quá khứ không đẹp. Lần gần nhất là vụ hút thuốc nơi công cộng và giờ đây là gương mặt được thay đổi khác xưa thời đăng quang. Dù cố gắng đẹp lên về nhân cách và ngoại hình, nhưng có lẽ Kỳ Duyên sẽ rất khó lấy lại vẻ đẹp giản dị, từng được nhiều người mến như xưa.

Lam Vũ 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa