Ca sĩ - Á Hậu Nguyên Khánh lần đầu tiên tiết lộ chuyện tình

Emdep.vn - Mặc dù rất bộn bề với việc học tại Mỹ, thế nhưng ca sĩ Nguyên Khánh vẫn sắp xếp thời gian ra mắt tiếp MV “Hơn cả một hạnh phúc” sau thành công từ MV đầu tay "Valentine riêng mình em". Nguyên Khánh đã dành thời gian trò chuyện riêng với bạn đọc Emdep.vn.

Bận rộn với việc học tại Mỹ như vậy, Nguyên Khánh có hay về thăm gia đình hay không?
- Mặc dù đang du học tại Mỹ nhưng Nguyên Khánh cũng thỉnh thoảng về Việt Nam thăm gia đình. Những dịp như thế, Khánh cũng tranh thủ chụp ảnh và thu âm những sản phẩm âm nhạc mới.
 
Trước khi đi du học và đi theo con đường ca hát, Nguyên Khánh có từng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hay chưa?
- Nguyên Khánh được biết đến nhiều ở vai trò người mẫu, Khánh từng giành được nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước như: Á hậu cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào 2008,  Á hoàng Cà phê Việt Nam 2013, Top 5 hoa hậu các dân tộc Việt Nam và giải Hoa hậu Tài năng, Top 20 Miss Global 2013 tại Mỹ.

Ca sĩ - Á hậu Nguyên Khánh

MV “Hơn cả một hạnh phúc” của nhạc sĩ LilGee Phạm được thực hiện từ ý tưởng nào?
- MV được thực từ một câu chuyện tình yêu có thật đó các bạn ơi... Các bạn có tin hông nè... (cười).

Liệu câu chuyện tình trong MV có phải là câu chuyện tình có thật của Nguyên Khánh, hay là một kỉ niệm đẹp trong tình yêu mà Nguyên Khánh đã trải qua.?

- Đó là một câu chuyện tình có thật và cũng rất đặc biệt... Và Nguyên Khánh đã được cảm nhận sự chờ đợi, ngọt ngào và rất dễ thương đó. Tuy nhiên đó là một tình yêu đẹp và trong sáng của thời ngây ngô mới biết yêu, biết thích một ai đó. Thông qua nhân vật chính trong MV là người bạn rất thân của Nguyên Khánh... Cho Nguyên Khánh hỏi các bạn một câu với chuyện tình trong MV nha: “Vậy khi bạn trai đó trở về họ có đến với nhau không nè...?”

Hiện tại Nguyên Khánh đang học trường nào và học năm mấy rồi?
- Hiện tại Nguyên Khánh đang học ESL và tháng 9 này mới chính thức học lấy bằng Master về ngành Mỹ thuật công nghiệp (vì Khánh đã học xong bằng cử nhân chuyện ngành này rồi)... Tuy nhiên hiện tại Nguyên Khánh vẫn cân nhắc có nên học thêm về MPA hay không... Nếu đủ sức sẽ cố gắng... Nhưng không biết các bạn đọc giả có chờ và ủng hộ Nguyên Khánh không nhỉ...(hihi)

Ca sĩ - Á Hậu Nguyên Khánh lần đầu tiên tiết lộ chuyện tình
Nguyên Khánh đang du học tại Mỹ

Ở hải ngoại, Nguyên Khánh có tham gia các hoạt động nghệ thuật hay không?
- Là một người yêu nghệ thuật thì dĩ nhiên là có rồi... Đặc biệt, Nguyên Khánh rất thích các chương trình về Văn hóa và từ thiện.

Nguyên Khánh có nghĩ rằng mình sẽ thử sức lĩnh vực khác như lĩnh vực điện ảnh chẳng hạn...?
- Nguyên Khánh rất mong được thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Và Khánh đã được mời tham gia cho một số phim, nhưng do thời gian và lịch làm việc chưa phù hợp nên đành hẹn dịp khác. Nhưng Nguyên Khánh rất mong có cơ hội thử sức mình và nhất là có được sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Nếu có lời mời từ nhà sản xuất ở hải ngoại, Nguyên Khánh có nhận lời tham gia ở lại để hoạt động hay không?
- Nếu có lời mời từ nhà sản xuất, Nguyên Khánh sẽ cân nhắc nếu không ảnh hưởng đến thời gian học thì chắc Nguyên Khánh sẽ nhận lời vì là một người làm nghệ thuật thì Khánh cũng muốn được phục vụ khán giả ở khắp mọi nơi mà...

Bên cạnh đây, Nguyên Khánh cũng xin gởi lời cám ơn chuyên trang giải trí Emdep.vn đã cho Nguyên Khánh có cơ hội chia sẻ về mình cũng nhưng sự quan tâm dành cho Khánh. Nguyên Khánh sẽ cố gắng cho ra những sản phẩm tốt và hay hơn để không phụ lòng khán giả đã dành cho mình.
 

THÁI VŨ
Photo: Jes
Makeup: Thỏ
Stylist: Bí Bo
Costume: Valenciani
(Theo Congluan.vn)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa