C-biz: Fans khó chịu vì kiểu khoe ảnh con gái của Chương Tử Di

Emdep.vn - Giải trí Hoa ngữ còn xôn xao về hình ảnh "thảm hoạ thẩm mỹ" Củng Tân Lượng trên phố Paris. Bên cạnh đó, "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng cũng đang bị nhà đài ghẻ lạnh.
Chương Tử Di khoe ảnh con gái đầy tháng
Sau khi hé lộ bàn tay xinh xắn của con gái, đến ngày đầy tháng con, Chương Tử Di và Uông Phong mới tiếp tục hé lộ ảnh đôi chân của con gái mình. Chương Tử Di cho biết, con gái mình tên là Tỉnh Tỉnh và cô bé vừa tròn 1 tháng tuổi. Chương Tử Di đã chuẩn bị bánh gato cho con, với trang trí hình chai sữa, đôi giày cùng quần áo trẻ con. Người hâm mộ đều vui mừng chúc nàng công chúa bé nhỏ của hai vợ chồng khỏe mạnh mau lớn, và nhất định sẽ xinh đẹp như một nàng công chúa. 
C-biz: Fans khó chịu vì kiểu khoe ảnh con gái của Chương Tử Di
Với việc khoe ảnh con gái "nửa kín nửa hở", Chương Tử Di đang khiến fans khó chịu bởi ai cũng muốn ngắm gương mặt thật sự của "tiểu thiên thần" Tỉnh Tỉnh.
 "Thảm họa thẩm mỹ" Củng Tân Lượng khiến cả Paris phát hoảng vì hở bạo
Xuất hiện trong tuần lễ thời trang Paris, Củng Tân Lượng khiến mọi quan khách không khỏi xốn xang trước  bộ trang phục "mặc như không" của mình. Lựa chọn chiếc áo xuyên thấu mỏng tang khoe trọn vẹn cơ thể bên trong, người đẹp còn kết hợp với nội y siêu căng, cho thấy "đôi gò bồng đào" căng tròn, chật cứng sau lớp áo. 
Chiếc áo nội y bị đẩy quá đà khiến người đẹp bị "chú ý" trong lúc di chuyển. Nhiều vị khách trên phố không khỏi "toát mồ hôi" khi người đẹp xém lộ cả vùng đầu ngực. Với trang phục táo bạo quá đà, khó biết được người đẹp đến dự tuần lễ thời trang để khoe quần áo hay khoe cơ thể, đặc biệt giữa thời tiết lạnh căm căm mà bất cứ ai cũng phải diện áo đơn áo kép. 
Lục Tiểu Linh đồng bị nhà đài ghẻ lạnh
Là một trong những diễn viên nhận được sự yêu mến của rất nhiều thế hệ khán giả không chỉ ở Trung Quốc mà còn trên toàn thế giới, thế nhưng "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng lại không được mời có mặt trong đêm chào xuân của Đài truyền hình Trung ương trong năm Bính Thân này. 
Sau tin đồn Lục Tiểu Linh Đồng sẽ cùng Quách Phú Thành tái hiện màn kịch khỉ, nam diễn viên đã khẳng định đó chỉ là tin đồn sai sự thật, anh không nhận được lời mời từ đài CCTV. Nam diễn viên khẳng định anh là người của CCTV nên do đài điều động. Nếu nhà đài thấy không cần thiết mời, anh cũng vui vẻ. Tuy không nhận được lời mời của đài CCTV, nhưng anh đã nhận được rất nhiều lời mời của các nhà đài địa phương. 
Khán giả cảm thấy vô cùng bức xúc khi cho rằng nhà đài đã thiếu tôn trọng Lục Tiểu Linh Đồng và một nhóm người đã gửi đơn lên đài truyền hình.
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)
Clips: Trấn Thành cảm động rơi nước mắt trước chủ nhân 150 triệu

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa