Biết chuyện chăn gối của bạn có trục trặc chỉ trong một giây

Emdep.vn - Ngay lập tức, nếu bạn không thể kể tên 3 điểm nhạy cảm nhất của bạn đời thì có vẻ như "chuyện ấy" của hai người không mấy mặn nồng.

Sau nhiều năm tư vấn và trị liệu về các vấn đề tình dục cho các cặp vợ chồng, chuyên gia  Tracey Cox (Anh) đã tìm ra cách đơn giản để xác định liệu đời sống chăn gối của một đôi có êm đẹp hay không:Hãy trả lời câu hỏi này "Bạn có thể kể tên 3 điểm mà vợ hay chồng mình thích được chạm vào không?". Hãy đưa ra đáp án ngay lập tức. Nếu bạn không biết câu trả lời hay phải chật vật vài tiếng mới nghĩ ra một hay hai "điểm nóng" trên cơ thể bạn đời, rõ ràng đời sống tình dục của bạn đang có vấn đề. 

Hãy nhìn vào sự thật: Nếu bạn không biết những vùng bạn đời thích được đụng chạm nhất thì làm sao bạn biết mình có khiến cho "nửa kia" thăng hoa? 

Ngoài ra, bạn cũng phải biết rằng, những điểm nhạy cảm đó có thể thay đổi theo tâm trạng, thời gian, các ngày trong tháng, mức độ căng thẳng, độ mệt mỏi hay vui vẻ của vợ, chồng mình. 

Chẳng hạn, việc vuốt ve điểm ngay dưới rốn phụ nữ có thể khiến vợ bạn thích thú vào những ngày bình thường nhưng nếu đụng chạm tới vùng này khi cô ấy đang cảm thấy đầy hơi, chướng bụng, trong hay ngay trước kỳ kinh thì bạn có thể nhận được các phản ứng rất khác.  

chuyện chăn gối

Ảnh minh họa: Sheknows.   

Khi đã xác định được đời sống phòng the của mình cần có cải tiến, bạn có thể thể áp dụng các phương pháp dưới đây: 

Thỏi nam châm kỳ diệu    

Nếu vấn đề của vợ chồng bạn là thường xuyên lệch pha, cách này sẽ hiệu quả. Phương pháp này tốt cho những đôi ngại nói với nhau về nhu cầu sex. 

Hãy lấy hai thỏi nam châm khác nhau gắn ở tủ lạnh. Mỗi người tự dịch chuyển nam châm của mình mỗi ngày tùy thuộc vào việc cảm thấy thích hay không thích sex. Nếu thanh nam châm ở phía trên tủ lạnh nghĩa là bạn đang cực kỳ hứng thú còn nếu nó ở phía dưới, bạn đang bận tâm đến việc khác. 

Thường thì người có ham muốn cao sẽ thích gắn nam châm ở nóc tủ lạnh vĩnh viễn và người nhu cầu thấp thì đặt nó ở tận dưới cùng nhưng đôi khi bạn sẽ thấy sự đảo chiều. 

Nếu cả hai vợ chồng đều cố gắng cưỡng lại khuynh hướng tự nhiên của mình và di chuyển nam châm tới khu giữa tủ lạnh, bạn có thể thấy một hiện tượng thú vị: Người có nhu cầu thấp - dù còn lo lắng và do dự - cuối cùng cũng có lúc khởi xướng sex bằng cách di chuyển nam châm lên phía trên. Người có nhu cầu cao cũng sẽ có sự điều chỉnh tế nhị để phù hợp với bạn đời.

Trò chơi đổi vai  

Ý tưởng là để bạn hứng thú trở thành người chủ động chứ không chỉ nằm chờ bạn đời làm mọi thứ cho mình.  

Hãy để người thường thụ động trong chuyện chăn gối đóng vai chủ động. Người còn lại sẽ chỉ đơn giản chấp nhận và tận hưởng, không được tiến xa hơn. Họ cũng phải đồng ý để bạn được dừng lại bất cứ khi nào bạn muốn. 

Rất nhiều người ít ham muốn sợ phải khởi động sex, thậm chí tránh cả việc hôn bạn đời bởi thứ họ muốn chỉ là cái ôm chứ không phải những điều hơn thế. Khi chơi trò này, họ được nắm quyền chủ động và cảm thấy thoải mái, tự tin hơn. Nó không nhất thiết phải kéo dài mà chỉ cần vài cử chỉ gợi cảm và gắn kết giữa hai người. 

Bấm giờ 5 phút 

Phương pháp này giúp làm dịu stress và bực bội trong mối quan hệ, thúc đẩy đời sống chăn gối. 

Thứ bạn cần chỉ là ứng dụng đồng hồ bấm giờ trên điện thoại và một nơi yên tĩnh để trò chuyện.  

Lần tới cãi nhau, thay vì cả hai đều nói, hãy đặt đồng hồ 5 phút và thử cách này: Một trong hai người nói và người kia hoàn toàn yên lặng, chăm chú lắng nghe, cố gắng hết sức không biểu lộ cảm xúc trước những điều nghe thấy. Khi 5 phút qua đi, tới lượt người nghe phát biểu những gì mình nghĩ về điều người kia vừa nói. 

Cách này đảm bảo bạn sẽ thực sự lắng nghe hơn. Việc nhắc lại lời người kia nói cũng đảm bảo bạn thực sự hiểu đúng ý bạn đời. Cứ tiếp tục tới khi cả hai hoàn toàn thỏa mãn với những thông điệp mình nhận được.  

Bốc thăm may mắn 

Cái hay của cách này là cả hai đều cảm thấy an toàn, được lựa chọn và kích thích cảm giác muốn thử điều mới mẻ. 

 Hãy lấy một chiếc bút và một tờ giấy rồi cả hai viết ra 10 điều mới các bạn muốn thử trong phòng the. Đừng nghĩ về những điều bạn nghĩ sẽ được "nửa kia" đồng tình, hãy tập trung vào điều bạn thích, nhằm kết hợp những ý tưởng đơn giản với những điều phức tạp hơn và kể cả những thứ vốn vẫn bị coi là hơi "hư hỏng". 

Khi cả hai đã viết xong danh sách, đưa cho nhau và xem gợi ý gì của người kia là có thể chấp nhận hay không chấp nhận. Hầu hết các đôi sẽ rút còn 6-7 điều trên danh sách. Bạn có thể từ chối những gợi ý của đối phương nhưng cần giải thích lý do. Cuối cùng, viết mỗi điều ra một mẩu giấy, gập lại, cho vào một chiếc lọ rồi xóc lên. Mỗi tuần một trong hai người sẽ bốc một mảnh giấy trong đó và cả hai thử điều mới mẻ viết trên ấy. 

Theo Vnexpress.net

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa