Nhà hàng phục vụ đồ ăn hình chất thải ở Đài Loan

Emdep.vn - Tên các món ăn tại 1 nhà hàng ở Đài Loan được chuyển ngữ sang chủ đề nhà vệ sinh với mức giá tối thiểu khoảng 300.000 đồng/người, phục vụ theo gói.

Năm 2004, nhà hàng đầu tiên mang tên Modern Toilet ra đời và thành công tới nỗi chủ quán phải mở thêm 12 địa điểm nữa ở Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc, Nhật Bản…

Thực khách ghé thăm sẽ ngồi trên những bộ bàn ghế thiết kế như một nhà vệ sinh thực thụ. Chiếc bồn cầu quen thuộc là ghế ngồi, bàn ăn được lấy cảm hứng từ bồn tắm có đậy một tấm kính trên bề mặt để dễ dàng bày thức ăn. Thậm chí các viên gạch chỉ chuyên dùng lát sàn, tường toilet cũng được trưng dụng.

Với đồ dùng được thiết kế như những chiếc bồn tiểu mini, nhà hàng này kỳ vọng mang lại cho thực khách nhiều trải nghiệm mới mẻ cùng tiếng cười thư giãn khi ghé thăm và dùng bữa. Bạn cũng có thể mang những chiếc cốc này về nếu muốn.

Món ăn được dọn ra trên "bát" với hình hệt như một bồn cầu thứ thiệt.

Mang phong cách nhà vệ sinh, nhà hàng tận dụng mọi vật trang trí xung quanh theo cảm hứng này để thách thức thực khách. Trên trangTripAdvisor, Modern Toilet nhận nhiều lời khen ngợi về mặt ý tưởng trang trí. Tuy vậy, chất lượng món ăn dường như vẫn cần thêm thời gian để chinh phục những người khó tính.

Món tráng miệng với hình dạng chất thải, bố trí trên bát ăn kiểu bồn cầu được xem là một trong những điểm nổi bật ở quán. Carteen_0986 là nickname một du khách trên trangTripAdvisor cho biết, để được phục vụ tốt nhất, bạn nên đặt bàn trước qua internet bởi nơi đây rất đông khách và thường kín chỗ.

Thực đơn món ăn cũng là thách thức lớn với bất cứ ai ghé thăm hay tìm hiểu về nhà hàng. Tất cả đều được bày trên những chiếc bát hình bồn cầu.

Theo phản ánh từ các du khách, điểm bất tiện ở nhà hàng là việc chỉ bán đồ ăn theo set (gói), mức giá tối thiểu khoảng 300.000 đồng/người. Dù vậy, nơi đây vẫn ghi điểm nhờ ý tưởng phục vụ độc đáo. Ngoài thức ăn, nhà hàng còn có bán cả các món quà lưu niệm cho du khách.

đồ ăn lạ trên thế giới

Modern Toilet nằm tại khu Ximending – một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Đài Bắc, phía tây thành phố và mở cửa từ 11h30 đến 22h mỗi ngày.

(Theo Vnexpress)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa