Khi nướng thịt, hãy đặt một viên đá lên và bạn sẽ thấy điều kì diệu

2017-04-02 06:11
- Nhờ mẹo này mà món thịt nướng của bạn sẽ cho kết quả vô cùng tuyệt vời đấy nhé!

Thịt nướng là món rất quen thuộc, và tình huống nướng thịt bị khô, thịt nhanh bị cháy cũng vô cùng... "thân quen". 

Để tình trạng này không còn lặp lại nữa, hãy học ngay mẹo vặt dưới đây khi nướng thịt nhé! 

Tất cả những gì chúng ta cần có thêm là đá lạnh hoặc bơ. 

Cách làm: 

Bước 1: 

- Khi nướng, các bạn đặt một viên đá nhỏ hoặc một chút xíu bơ lên phía trên miếng thịt. 

Bước 2: 

- Nướng theo cách thông thường. 

Khi chúng ta nướng thịt theo cách này, đá lạnh hay bơ sẽ chảy ra, làm thịt đỡ khô và có mùi vị hấp dẫn hơn. Các bạn nên sử dụng bơ nếu muốn thịt thơm vào béo hơn. Những ai không thích béo quá hoặc đang muốn giảm cân thì hãy dùng đá lạnh nhé! 

Thử cách này ngay đi vì kết quả vô cùng tuyệt vời đó! 

(Theo Ngọc Ánh/ Tri thức trẻ)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Không ngờ con trai Ly Kute đã lớn thế này: Ngoại hình bảnh bao, lại còn 'ga lăng' làm một việc giúp mẹ