Phì cười với những hình ảnh về sự thay đổi cuộc sống khi có con

Emdep.vn - Những người làm cha làm mẹ chắc chắn đều bắt gặp hình ảnh của mình khi xem những bức họa hài hước nhưng rất chân thực về cuộc sống thay đổi sau khi có con.

Chỉ những người làm cha làm mẹ mới thấu hiểu rõ nhất những thay đổi chóng mặt về cuộc sống và chính bản thân mình sau khi đón chào thành viên mới của gia đình. Khi có con, bố tạm chia tay đám bạn nhậu, tạm từ bỏ một số sở thích của riêng mình. Còn đối với mẹ, khi có con và bắt đầu hành trình nuôi con bằng sữa mẹ, mẹ không còn được chỉn chu, quần áo là lượt như trước. Cũng xa rồi cái thời mua sắm không tiếc tiền, mỗi sáng mất cả tiếng đồng hồ thử quần thử áo, ngắm mình trước gương. Mẹ xuề xòa hơn, tóc tai cũng không còn hợp mốt. Mối quan tâm duy nhất lúc này của mẹ là nuôi con mau lớn, chăm con khỏe mạnh, dạy con ngoan ngoãn, thông minh.

Những hình minh họa chân thực về cuộc sống sau khi có con sau đây chắc chắn khiến những người đang làm cha làm mẹ phải phì cười. Vì cuộc sống chăm con nhỏ hóa ra cũng hài hước, nhiều niềm vui mà chẳng màng vất vả, lo toan.

Phì cười với những hình ảnh về sự thay đổi cuộc sống khi có con

Minh Trang - Việt hóa
(Theo Congluan)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa