Ngất ngây bộ ảnh con gái đi học của bà mẹ Hàn Quốc

Emdep.vn - Hình ảnh bé gái nhỏ nhắn, tự đi học trên con đường quen thuộc được bà mẹ trẻ xứ Kim Chi ghi lại khiến không ít người ghen tị.

Mới đây, cư dân mạng đang phát cuồng với bộ ảnh "Con gái đi học" của một bà mẹ Hàn Quốc vì hình ảnh quá dễ thương và góc chụp đẹp.

Theo Sina, bé gái khoảng 5-6 tuổi, ngày ngày được mẹ đưa tới trường trên một cung đường quen thuộc. Song, thay vì dắt tay hoặc chở bé đi trên phương tiện giao thông, bà mẹ này lại sáng tạo bằng cách để bé... tự đi, còn mình chỉ theo sau làm nhiệm vụ giám sát kiêm chụp hình.

 Bé gái nhỏ nhắn tự đạp xe 4 bánh đi học. Cô bé diện đồ vô cùng đáng yêu.

Cùng một khung cảnh, nhưng mỗi ngày của bé đều không giống nhau.

Phương tiện bé đi học có thể là xe đạp, xe trượt scooter hay đi bộ. "Tôi muốn luyện khả năng tự lập cho bé, để bé không ỷ lại vào người lớn", mẹ bé gái chia sẻ.

Đặc biệt, giống như bao người khác, mỗi ngày bà mẹ trẻ đều cho con gái diện những bộ cánh xinh đẹp, dễ thương nhất. Nên dù mới 5-6 tuổi, nhưng bé ăn mặc không thua kém các fashionista nhí. 

 Bé gái mặc váy điệu đà trượt scooter đi học.

 Trời lạnh rồi, vừa đi boots cao, vừa đội mũ chắn gió. 

Trời mưa lâm thâm cũng không lo, vì mẹ đã chuẩn bị sẵn ô.

con gái đi học

Thi thoảng quay sang "lườm mẹ" vì bắt con đi bộ suốt thôi.

 Biểu cảm của bé gái cực phong phú và đáng yêu. 

 Ngay sau khi đăng tải, bộ ảnh đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người nhận xét, mẹ bé gái thật tinh tế và biết cách dạy con, còn cô bé đang yêu vô cùng. "Nếu tôi có con gái, tôi cũng sẽ làm như thế này!", "Dễ thương quá, đợi con gái lớn thêm vài tuổi, tôi nhất định sẽ chụp mấy bộ ảnh kỷ niệm"...

 Mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

 Bạn cún con đi theo bảo vệ bé.

Bạch Ngân Theo Sina

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa