Cười nghiêng ngả với chiêu độc chống buồn ngủ khi bị vợ bắt trông con của ông bố trẻ

Emdep.vn - Khi vợ bắt trông con mà mắt lại đang muốn díp lại, hãy học ngay tuyệt chiêu làm móc treo đánh thức của ông bố này nhé!

Từ trước tới nay cư dân mạng vẫn đùa với nhau rằng: đừng để các bố trông con, bởi để các bố trông con thì sẽ chẳng ai biết bất cứ điều lạ lùng nào sẽ xảy ra. Chẳng hiểu sao cứ khi gần bọn trẻ, các ông bố của chúng ta lại có năng lực sáng tạo phi thường. Một trong số những ví dụ điển hình chính là nghĩ ra cách "chống đối" với cơn buồn ngủ ập đến đúng vào thời điểm vợ giao cho nhiệm vụ phải trông con.

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh tượng hài hước của ông bố trẻ trông con khiến dân mạng phát sốt. Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình:

Theo đoạn clip, ông bố trẻ vừa ngủ gật vừa bế con đang tu bình sữa. Buồn ngủ, mắt muốn nhắm tịt lại, ông bố đã nghĩ ra cách vẽ mắt và làm "móc treo" đánh thức. Biện pháp vẽ mắt giả vờ như đang thức khiến bé tin rằng, vẫn có bố đang theo dõi mình vốn đã nổi đình đám khắp mạng xã hội một thời gian trước. Nhưng tuyệt chiêu làm "móc treo" độc đáo của ông bố này thì quả là chưa ai từng thử.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và nhận được nhiều bình luận hài hước.

Nickname Thu Trang nói: "Cười không nhặt được miệng. Ông bố của năm đây rồi, vừa ngủ vừa trông con được nhé, chị em vào học ngay này!"

Lan Anh Nguyễn bình luận: "Haha, hài quá. Tội nghiệp ông bố, trông con buồn ngủ quá đây mà. Thế mới hiểu, chị em chúng mình thức đêm thức hôm khổ như thế nào".

Bên cạnh đó vẫn có ý kiến cho rằng: "Hay thì hay thật nhưng xem cảnh đánh rơi con nguy hiểm ghê. Nhất là lúc nó đang uống sữa nữa chứ. Lỡ may con sặc sữa mà bố ngủ say thì nguy đấy".

Hiện clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Thùy Linh (T.H)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa