Hùng hổ chê bai bị rủ hẹn hò ở quán xôi, trà đá và xem phim hết hot không sang chảnh, cô gái không ngờ cái kết 'đắng lòng' từ cư dân mạng

Emdep.vn - Cô gái than vãn về những lần hẹn hò bị kéo ra quán xôi, quán trà đá chẳng có gì sang chảnh khiến nhiều người "ném đá".

Quá trình tán tỉnh và hẹn hò để bắt đầu mối quan hệ yêu đương thường là thời kỳ đẹp nhất. Đây là thời kỳ mà cả hai bên tìm hiểu cuộc sống, sở thích của nhau để xem có thể tiếp tục xây dựng tình cảm hay không. Tuy nhiên, đây cũng là lúc mà cô gái hay chàng trai có sự đánh giá về đối phương. Trong đó có cả cách nói chuyện, thái độ, cách chi tiêu hay cả chọn địa điểm hẹn hò,

Mới đây, một cô gái lên mạng xã hội kêu ca về chuyện thế kỷ nào rồi mà còn tán gái bằng cách đư đi ăn xôi xáo, đi uống trà đá nhân trần hay đi xem phim thì chọn phim hết hot, hay chờ khuyến mại. 

Cô gái nói: "Ừ thì xôi xéo ví dụ có giò, chả, trứng cút...v..v..không nói, đằng này mời ăn xôi xéo kiểu ăn sáng ấy, có mỗi xôi xéo với ruốc không, mời 1 lần không ăn thua mời 2,3 lần đi tất nhiên tôi đi có 1 lần rồi. Không ăn xôi xéo thì mời đi ăn cơm bụi, không cơm bụi thì mời ăn mấy cái bánh rán bán rong...khó hiểu. Tại sao không mời đi ăn mấy đồ khác, ít ra nó cũng gọi là SANG MỒM hơn một chút".

Còn chuyện uống nước cũng bị cô gái chê bai. "Trà đá, nhân trần không có hướng dương để cắn, gọi hẳn 2-3 cái kẹo lạc ra xong nhâm nhi nói chuyện... nhiều lúc nghĩ uống mấy cái đó thà ra tạp hóa mua về tự uống, không mời trà sữa, không mời trà chanh một bữa được sao", cô gái viết.

Về chuyện xem phim, cô gái kêu ca, chọn phim hết hot, ra lâu rồi hoặc chờ khuyến mại. "Khuyến mại thì mới đặt đi xem và điều hiển nhiên là tôi xem hết rồi chứ chả chờ đến khuyến mại nên tôi ko bao giờ đi xem với ông tướng đấy!". 

Kêu ca chuyện hẹn hò ở quán xôi, uống trà đá, xem phim hết hot, cô gái bị 'ném đá' tơi bời vì đòi hỏi

Câu chuyện than vãn của cô gái này khiến nhiều người không khỏi tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng việc lựa chọn cách ăn uống thế nào là dựa theo điều kiện kinh tế của cá nhân và thu nhập của bản thân. Ngoài ra, việc đánh giá một con người không thể thông qua chuyện ăn xôi xéo hay uống nước.

"Mới yêu hoặc tìm hiểu thì vậy là được. Ví dụ như bạn trai giàu có thì không sao chứ mới ra trường hoặc sinh viên thì lấy đâu ra tiền mà sang chảnh. Yêu đương thì quan tâm vào tình cảm và suy nghĩ của người kia chứ chú ý gì đến mấy chuyện ăn uống, có phải đói khát đâu", một người nói. 

"Như vậy còn muốn gì nữa. Những đứa FA còn phải ở nhà cả ngày, chả ai mời đi uống trà đá hay ăn xôi kia kìa", một cô gái bình luận.

Câu chuyện của cô gái cho thấy một sự đòi hỏi quá mức. Hãy nghĩ những ngày ngồi bên nhau nói chuyện trên trời dưới biển ở quán trà đá hay quán xôi là kỷ niệm đáng nhớ cho cuộc sống về sau. 

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm