MAC và Pixi rủ nhau hợp tác với các beauty blogger đình đám ra mắt son mới

Emdep.vn - Mới đây, 2 thương hiệu mỹ phẩm đình đám MAC và Pixi vừa công bố rằng họ sẽ hợp tác với các beauty blogger nổi tiếng và cho ra mắt những dòng son mới chất lượng thu hút tín đồ làm đẹp.

MAC và Pixi rủ nhau đồng loạt hợp tác với các beauty blogger đình đám Instagram

Mỗi năm thương hiệu mỹ phẩm uy tín MAC đều cho ra mắt những bộ sưu tập son môi kết hợp cùng người nổi tiếng. Năm nay, thương hiệu mỹ phẩm uy tín này sẽ cùng các beauty blogger đến từ Mỹ, Anh, Canada, Brazil, Trung Đông, Pháp, Đức và Úc tạo ra dòng son mới.

MAC và Pixi rủ nhau đồng loạt hợp tác với các beauty blogger đình đám Instagram

Vào tháng 4 năm nay hãng đã hợp tác với 10 chuyên gia trang điểm nổi tiếng trên Instagram như vlogger xinh đẹp Laura Lee, Fleur De Force, stylist Gabriel Zamora, chuyên gia trang điểm Samantha Raven Dahl, Nikkia Joy, Vic Ceridono, Enjoy Phoenix, Caroline Daur… để ra mắt nhiều dòng trang điểm mới lạ, hấp dẫn.

beauty blogger 

Và MAC không phải là thương hiệu duy nhất hiện đang cộng tác với chuyên gia làm đẹp. Thương hiệu mỹ phẩm Pixi đến từ Anh Quốc cũng đã hợp tác với nhiều beauty blogger có tên tuổi như Aspyn Ovard, Caroline Hirons, Judy Travis, và Maryam Maquillage để tạo ra bộ sưu tập viên nang bao gồm cả trang điểm và chăm sóc da.

Pixi chú trọng đến công thức sản xuất vì thế hầu hết các sản phẩm của Pixi không chứa chì, dễ sử dụng và phù hợp với mọi loại da.

Những sản phẩm của 2 hãng mỹ phẩm nổi tiếng hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong giới trẻ và được ưa chuộng ngay từ ngày ra mắt.

Ngọc Huyền – Theo Instyle

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa