Nghỉ lễ 2/9: Spa thành phố chật cứng khách tỉnh lẻ

Emdep.vn - Các spa, thẩm mỹ viện tấp nập khách; chủ yếu là chị em các tỉnh tận dụng kỳ nghỉ dài ngày để lên thành phố tút tát dung nhan.

Tấp nập làm đẹp suốt kỳ nghỉ lễ

Thay vì những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng hay đi du hí tại các khu du lịch, nhiều chị em tận dụng 3 ngày nghỉ 2/9 để tút tát lại nhan sắc.

Cũng vì thế mà các trung tâm thẩm mỹ ở nhiều thành phố lớn; đặc biệt là Hà Nội và TP.HCM tấp nập người ra vào suốt 3 ngày nghỉ lễ. Nhiều khách sẵn sàng chi khoản tiền lớn cho dịch vụ hút mỡ, phun mí, độn cằm, tắm trắng....

Đặc biệt, không chỉ chị em ở trong nội thành, các chị em ở các tỉnh, huyện cũng đua nhau lên thành phố để trùng tu nhan sắc.

Nhân dịp nghỉ lễ 2/9, chị em đua nhau đi tân trang nhan sắc

Các trung tâm thẩm mỹ ở Hà Nội đều chật kín người đi làm đẹp.

Chị Thanh Dung - Quản lý một thẩm mỹ viện tại Hà Nội cho biết: "Do dịp nghỉ lễ năm nay kéo dài 3 ngày, lượng khách hàng đi làm đẹp tăng hẳn so với ngày thường. Đặc biệt, chị em từ các tỉnh Quảng Ninh, Hải phòng, Hải Dương, Lạng Sơn, Lào Cai... tới sử dụng các dịch vụ làm đẹp rất đông".

Lý giải điều này, chị Dung cho biết: Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày một tăng cao. Cùng với sự phát triển của các dịch vụ, công nghệ thẩm mỹ, thật dễ hiểu khi chị em hứng thú và sẵn sàng dành thời gian nghỉ lễ cho việc làm đẹp.

Cũng nhân dịp nghỉ lễ, các trung tâm làm đẹp mở ra nhiều ưu đãi lớn, chương trình quà tặng hấp dẫn, đã thôi thúc chị em từ các tỉnh thành cất công lên thành phố để làm đẹp. 

Nhân dịp nghỉ lễ 2/9, chị em đua nhau đi tân trang nhan sắc

Phun thêu thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da công nghệ cao, hay chăm sóc da... là những dịch vụ được chị em lựa chọn nhiều nhất.

Không chỉ thẩm mỹ viện, spa, các salon làm tóc khách hàng cũng tăng lên đột biến. Từ sáng tới tối khách hàng tới đông nghịt, các nhân viên trong quán hầu như thay nhau làm việc cả ngày để phục vụ nhu cầu của khách.

Nhân dịp nghỉ lễ 2/9, chị em đua nhau đi tân trang nhan sắc

Theo như tìm hiểu, xu hướng tóc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất tại đây vẫn là tóc bob ngang vai uốn cụp nhẹ nhàng. 

Một chủ salon tóc cho biết: "Trong khoảng thời gian này rất nhiều bạn nữ đã tới để chọn một kiểu tóc hot nhất và hợp với mình nhất. Không ít bạn muốn thay đổi phong cách hoàn toàn, tóc từ dài sang ngắn hoặc nhuộm màu nổi để xinh đẹp, tỏa sáng hơn khi vào thu".

Không tiếc vài trăm triệu để làm đẹp

Nhu cầu làm đẹp đối với khách hàng điều quan trọng nhất vẫn là an toàn vì vậy khách hàng luôn chọn cơ sở uy tín, chất lượng nhất. Cất công từ quê lên thành phố lớn để làm đẹp, chị em sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để làm đẹp, nhiều người còn sử dụng nhiều dịch vụ cùng một lúc. 

Điển hình có thể kể đến chị Nguyễn Vy Tú A - sau khi sử dụng dịch vụ bấm mí chị còn yên tâm làm tiếp các dịch vụ khác như nâng mũi, độn cằm... tổng các chi phí lên tới hàng trăm triệu đồng.

Chị chia sẻ: “Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ như tôi, điều quan trọng nhất là yếu tố an toàn, vì vậy tôi đã lựa chọn địa chỉ uy tín tại Hà Nội”.

Nhân dịp nghỉ lễ 2/9, chị em đua nhau đi tân trang nhan sắc

 Các nhân viên thẩm mỹ phải thay phiên nhau làm việc ngày đêm để phục vụ khách.

Đua tân trang nhan sắc dịp nghỉ lễ 2/9

Xe khách hàng dựng kín trước một thẩm mỹ viện ở Hà Nội.

Sam

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa