Lý do đàn ông trên 35 tuổi làm chồng tốt hơn

Emdep.vn - Có nhiều trải nghiệm cuộc sống, kỹ năng chăn gối giỏi hơn... khiến những người đàn ông tuổi ngoài 35 trở thành "nửa kia" tuyệt vời.

Khi còn trẻ, bạn biết rất ít về thế giới nhưng lại hay phức tạp hóa mọi thứ. Khi già dặn hơn, bạn sẽ biết nhiều hơn nhưng lại đón nhận mọi thứ điềm tĩnh hơn. Đó là vì bạn đã đạt được những điều mình muốn trong đời. Hơn nữa, qua thời gian, hành vi và tính cách của bạn cũng đạt đến độ chín, sự ích kỷ giảm đi, khả năng cảm thông tăng lên.

Bạn thường trở nên tử tế và thân thiện với mọi người hơn, thậm chí có thể trở thành tấm gương sáng cho những người trẻ tuổi quanh mình. Và dưới đây là thêm những lý do khiến tình yêu sau tuổi 35 của bạn tuyệt vời hơn, theo Boldsky:

Lý do đàn ông trên 35 tuổi làm chồng tốt hơn

Tình yêu của bạn sẽ không hời hợt ở vẻ ngoài

Khi ở tuổi teen hay độ tuổi đôi mươi, bạn thường chỉ để ý đến vẻ bề ngoài. Bạn sẽ dễ chọn một cô gái xinh đẹp, nóng bỏng vì thích cảm giác thấy mọi người xung quanh ghen tỵ khi mình sánh bước cùng nàng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ muốn được lên giường với một người có ngoại hình bắt mắt khi ở độ tuổi đó.

Nhưng sau tuổi 35, bạn đã biến hầu hết các ước muốn ngông cuồng của mình thành hiện thực. Vì thế, bạn sẽ mong có một "nửa kia" tuyệt vời, biết chia sẻ cuộc sống với mình chứ không chỉ là bạn chung giường.

Khả năng đánh giá của bạn tốt hơn

Khi còn trẻ, tất cả suy nghĩ của bạn hầu như đều mang sự cảm tính và hướng về nhu cầu bề nổi. Nhưng khi đã bước qua tuổi 35, bạn bắt đầu sử dụng cái đầu để đưa ra các quyết định cho mối quan hệ của mình.

Bạn đã bớt ngạo mạn

Tuổi trẻ và "cái ngông" thường đi liền với nhau, điều đó rất tự nhiên. Nội tiết tố bị coi là thủ phạm của những hành vi ngông cuồng bạn thực hiện. Nhưng bây giờ, bạn là một người đàn ông chín chắn và biết cư xử thế nào là đúng mực, lịch thiệp. Điều đó khiến bạn trở thành một người chồng, người tình tuyệt vời.

Bạn trở thành người tốt hơn

Tất cả những trải nghiệm và thất bại trong đời thường khiến bạn trở thành một người tử tế hơn sau tuổi 35. Cũng vì có nhiều hiểu biết và trải nghiệm, bạn thường có cách nói chuyện thú vị và cuốn hút hơn.

Kỹ năng giường chiếu của bạn tốt hơn

Khi còn trẻ, bạn hăng hái nhưng lại hay thất bại trên giường vì thiếu kinh nghiệm và kỹ năng. Khi đạt độ chín sau tuổi 35, bạn vừa vẫn có niềm đam mê, lại thêm kinh nghiệm để biết làm cách nào thể hiện sức mạnh của mình và khiến "nửa kia" hài lòng.

Sự điềm đạm khiến cuộc sống của bạn bình yên hơn

Các đôi trẻ tuổi thường hay cãi nhau. Những đôi chín chắn biết giữ hòa khí và cách tích cực để giải quyết các bất đồng. Chính vì thế, cuộc sống của bạn sẽ êm đềm và dễ chịu hơn.

Bạn ít bận tâm hơn đến cái nhìn của người khác về mình

Khi còn trẻ, bạn thường lo lắng quá nhiều về việc bạn bè hay gia đình sẽ nghĩ về mình thế nào. Nhưng sau tuổi 35, bạn tập trung hơn vào hạnh phúc của chính mình. Bạn sẽ có những lựa chọn tốt hơn bởi vì bạn không cần phải giải thích với ai về việc vì sao mình chọn ở bên người này thay vì người khác.

(Theo VnExpress)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa