Thành Long lại bị 'khui' chuyện từng o ép Hoa hậu Viên Vịnh Nghi mất hết sự nghiệp

Emdep.vn - Mới đây, báo chí Trung Quốc lại "khui" lại chuyện cũ được cho là ngôi sao võ thuật Thành Long đã o ép khiến Hoa hậu Viên Vịnh Nghi mất hết sự nghiệp.

Thời gian gần đây, cư dân mạng ở khắp nơi không ngừng bàn tán xôn xao về câu chuyện giữa nam diễn viên Thành Long cùng người "vợ hờ" Ngô Ỷ Lợi.  

Vào ngày 30/3 vừa qua, cựu Hoa hậu Hồng Kông đã mở họp báo riêng, chia sẻ về những khó khăn đang phải đối mặt, không chỉ vậy còn tố cáo Thành Long vô tình, chưa bao giờ chi trả một đồng phí sinh hoạt cho mẹ con cô. Dư luận tỏ ra rất bất bình trước thái độ dửng dưng và "vô tâm" này của nam tài tử.  

  Ngô Ỷ Lợi mở cuộc họp báo vào chiều tối ngày 30/3 vừa qua.  

Hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi.  

Bên cạnh đó, tờ Sina còn cho biết Thành Long là người dứt khoát trong công việc và tình cảm. Vì thế, tài tử này không ngại mất lòng bất kỳ ai.  

Được biết, Hoa hậu Viên Vịnh Nghi và nam diễn viên Thành Long từng hợp tác chung cùng nhau trong "Phích lịch hỏa" vào năm 1995. Tuy nhiên sau đó, Thành Long tỏ ý không hài lòng khi Viên Vịnh Nghi có thái độ ngôi sao . Ông chủ động khiếu nại ở hiệp hội đạo diễn.  

Hoa hậu Viên Vịnh Nghi.  

Cũng từ đó, với uy quyền của mình, nam tài tử đã khiến Viên Vịnh Nghi bị cả giới đạo diễn ghẻ lạnh, nhất là các tên tuổi hàng đầu. Các đạo diễn đã đánh giá rằng cô thiếu chuyên nghiệp cũng như tinh thần hợp tác.  

“Dù tham gia Hoa Mộc Lan, Tiếu ngạo giang hồ nhưng Viên Vịnh Nghi không còn tiếng nói như xưa. Cũng từ đó, cô ấy chính thức giã từ thời kỳ hoàng kim” , Sina cho hay.  

Tuy nhiên, mỗi khi nhắc đến tin đồn này, nam tài tử Thành Long thường giữ im lặng. Tuy nhiên, ông xác nhận rằng: “Tôi đã làm việc với một diễn viên nữ hạng A thích nghịch ngợm. Tôi không hài lòng người đó đến độ thiếu điều giết chết cô ấy” .  

Cũng theo Sina, do sự bản tính luôn dứt khoát và rõ ràng mọi thứ như vậy nên việc Thành Long lơ là con gái là điều dễ hiểu. Trong buổi trò chuyện với phóng viên ngày 1/4, bà Trần Lam - vợ nhà sản xuất Hướng Hoa Cường cho rằng Ngô Ỷ Lợi mới là người gây ra mọi chuyện: “Có người nhất quyết muốn sinh con gái. Cô bé Trác Lâm là người đáng thương nhưng kết cục hiện nay do người mẹ chọn lựa. Thành Long cũng ở thế khó vì hiểu con gái không liên quan”.  

Thành Long

Bà Trần Lam còn tiết lộ có thể Thành Long vẫn chia tài sản cho con gái nhưng phải khi cô bé ngoài 21 tuổi. 

Theo Mi Chi/Giadinhvietnam.com

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa