Song Hye Kyo dịu dàng ôm cánh tay Song Joong Ki rồi cười rạng rỡ

Emdep.vn - Dù luôn phủ nhận nhưng hôm qua, Song Joong Ki và Song Hye Kyo tỏ ra vô cùng thân thiết và ngọt ngào khi cùng lên nhận giải Văn hóa - Nghệ thuật.

Sau một thời gian dài không xuất hiện bên nhau, cặp trai tài gái sắc của bộ phim "Hậu duệ mặt trời" đã đồng hành trong một sự kiện trao thưởng của Hàn Quốc trong sự mong ngóng chờ đợi của người hâm mộ. Tổ chức Nhà hát quốc gia Seoul vào chiều 27/10 vừa qua, lễ trao giải Văn hóa - Nghệ thuật là một hoạt động thường niên nhằm tôn vinh những cá nhân có cống hiến xuất sắc cho nền văn hóa, nghệ thuật nước nhà.

Với thành công cấp quốc tế của bộ phim "Hậu duệ mặt trời", Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã vinh dự được Thủ tướng trao tặng giải thưởng quý báu này. Bộ phim "Hậu duệ mặt trời" cũng được tôn vinh là Bộ phim truyền hình xuất sắc 2016.

Dính nhiều nghi vấn phim giả tình thật, cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo tỏ ra vô cùng thân thiết và ngọt ngào khi cùng lên nhận giải. Ngoài việc ăn mặc ton sur ton đẹp đôi, hai người còn liên tục cười đùa và cầm tay nhau thân mật.

Song Joong Ki

Cặp đôi cười đùa và có những biểu hiện vô cùng thân mật trên sân khấu.

Tuy nhiên, khác với hình ảnh xứng lứa vừa đôi trong phim, Song Hye Kyo lần này trông "dừ" hơn nhiều so với bạn diễn của mình. Khuôn mặt khi cười của cô để lộ rõ sự nhăn nheo, hai gò má chảy xuống thiếu sức sống. Mái tóc rẽ ngôi giữa khiến hình ảnh của nữ diễn viên xinh đẹp càng già dặn và buồn tẻ, ngược hẳn với vẻ trẻ trung của nam thần Song Joong Ki.

Thảo Nguyên

(Nguồn: Sina)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa