Sao nữ Hong Kong nhảy xuống biển tự tử vì quá áp lực

Emdep.vn - Do quá mệt mỏi và áp lực với cuộc sống, nữ ca sĩ này đã nhảy xuống biển tự tử.

Theo Oriental Daily, sáng sớm ngày 25/10, nữ ca sĩ Hong Kong Quan Thục Di (Shirley) đã nhảy xuống vùng biển thuộc vịnh Discovery từ trên ngọn núi Đại Nhĩ Sơn tự tử.

May mắn lúc đó có người đi ngang qua, Quan Thục Di được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời và đã qua cơn nguy kịch. Được biết, trong thời gian gần đây, nữ ca sĩ gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, dẫn đến tâm trạng không tốt và hành động cảm tính.

Sao nữ Hong Kong nhảy xuống biển tự tử vì quá áp lực

Quan Thục Di.

Theo Ifeng, Quan Thục Di sinh con khi còn rất trẻ và là mẹ đơn thân. Trong hơn 10 năm qua, cô chưa bao giờ hé lộ về cha của con trai. Năm 2014, nhiều nguồn tin cho rằng, chồng của cô chính là một vị sư thầy trẻ tuổi sau những bức ảnh nữ ca sĩ đăng tải trên trang Instagram. Tuy nhiên, nó đã bị xóa ngay lập tức sau đó.

Sao nữ Hong Kong nhảy xuống biển tự tử vì quá áp lực

Nhiều nguồn tin cho rằng, đây chính là cha của con trai Quan Thục Di.

Năm 2012, Quan Thục Di từng công khai viết trên facebook, muốn tự sát do bị người bạn thân thiết phản bội và quá mệt mỏi với cuộc sống. Suốt thời gian đó, cô gần như bị khủng hoảng tinh thần. Song nhờ sự động viên, chia sẻ của người hâm mộ, tinh thần của Quan Thục Di đã dần binh ổn.

Sao nữ Hong Kong nhảy xuống biển tự tử vì quá áp lực

sao Hong Kong tự tử

Quan Thục Di là một trong những ca sĩ Hong Kong nổi tiếng được yêu thích thập niên 90.

Quan Thục Di sinh năm 1966, là một trong những ca sĩ, diễn viên thuộc thế hệ cũ của Hong Kong. Cô từng tham gia bộ phim "Xuân quang xạ tiết" của đạo diễn Vương Gia Vệ (đóng chung với Lương Triều Vỹ và Trương Quốc Vinh). Một số ca khúc cô từng thể hiện như "Tình như lá bay xa", "Lưu luyến dưới ánh sao", "Đều nguyện ý"... từng nổi đình đám trên các bảng xếp hạng âm nhạc ngày trước.

Bạch Ngân Theo Ifeng

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm