Phan Thành tâm sự 1 năm tồi tệ khi để Midu theo người đàn ông mới

Emdep.vn - Phan Thành thừa nhận năm vừa qua là một năm tồi tệ và không may mắn với anh vì bản thân đã đánh mất nhiều điều nhân dịp sinh nhật của mình.
Phan Thành thừa nhận năm vừa qua là một năm tồi tệ và không may mắn với anh vì bản thân đã đánh mất nhiều điều nhân dịp sinh nhật của mình.
Mới đây nhất thì Midu mới cho khai chương cửa hàng thời trang của mình và cô cũng chia sẻ bộ phim sắp tới đánh dấu sự trở lại của cô trên con đường nghệ thuật.
Midu được đàn em điển trai chăm sóc
Khoảng thời gian vừa qua, chuyện tình cảm tay ba giữa Midu, thiếu gia Phan Thành và Thúy Vi bất ngờ "dậy sóng" cộng đồng mạng và lan tràn trên các mặt báo. Mặc dù đã tổ chức lễ đính hôn sang trọng, đình đám khiến nhiều người phải mơ ước, ngưỡng mộ nhưng hạnh phúc đối với Midu dường như rất "mong manh" và đứng bên bờ vực thẳm của sự đổ vỡ. Không lời ra tiếng vào, Midu bỗng nhiên "im bặt" và Phan Thành cũng chẳng hé nửa lời.
Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Phan Thành bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái ngắn ngủi vừa để tự chúc mừng sinh nhật bản thân cũng như vừa điểm lại những gì đã qua xảy ra trong năm cũ. Theo đó, chàng thiếu gia giàu có bày tỏ, "Qua 12h lại già thêm 1 tuổi rồi... Năm rồi là 1 năm không may mắn vì đã đánh mất quá nhiều điều. Hy vọng năm nay sẽ có thể gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống hơn...", khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.
Đoạn trạng thái của Phan Thành đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng chỉ sau vài giờ đăng tải. Mặc dù không "chỉ mặt điểm tên" nhưng ai cũng hiểu được rằng anh chàng đang đề cập đến vấn đề gì và đến ai? Có lẽ đối với Phan Thành thì năm vừa qua quả là một năm tồi tệ, một năm không may mắn để rồi anh đã để vuột mất Midu chỉ vì sai lầm của mình.
Trước đó, Phan Thành bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhằm bày tỏ cảm xúc như một lời nhắn nhủ dành cho Midu. Theo đó, chàng thiếu gia giàu có bày tỏ, "Làm người, nếu ai đó lợi dụng, chứng tỏ bạn cũng có giá trị. Có kẻ ganh tị, chứng tỏ bạn đang đi trước họ. Bị người khác nói xấu, chứng tỏ bạn rất có sức ảnh hưởng.
Đối với con người: Cần nhìn thấu, không cần nói rõ. Đối với hoàn cảnh: Cần xây dựng, không cần chống đối. Đối với tâm trạng: cần vui vẻ, không nên bi luỵ. Bất kể chân thành thế nào, khi gặp người hoài nghi, bạn sẽ thành kẻ nói dối. Dù đơn thuần ra sao, gặp phải người phức tạp, bạn lập tức trở thành nhân vật có nhiều toan tính. Bạn vô tư hồn nhiên, người thực dụng sẽ nghĩ đây là đứa ngốc nghếch. Dù chuyên nghiệp đến đâu, gặp phải người không hiểu biết, bạn cũng chỉ là kẻ vô dụng. Thế nên hãy sống sao cho mình thấy vui là được rồi".
Phan Thành tâm sự 1 năm tồi tệ khi để Midu theo người đàn ông mới
Midu vùi mình vào công việc sau chia tay Phan Thành.
Từ bỏ cuộc sống hôn nhân màu hồng, Midu không còn Phan Thành làm chỗ dựa, cô nhanh chóng quay lại những hoạt động nghệ thuật của mình. Midu chụp ảnh quảng cáo, xuất hiện tại các sự kiện và theo thông tin mới nhất trên trang cá nhân của mình, Midu chuẩn bị kinh doanh.
Có thể nói, khi không còn bạn trai đại gia, Midu đang dần tạo lập sự nghiệp riêng của mình. Cô đang cố dung hòa, hòa hợp giữa sự nghiệp giải trí và sự nghiệp kinh doanh để có thể tự chủ về kinh tế, lo cho gia đình và chuẩn bị cho tương lai của mình.
Theo ngaynay
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm