Phạm Băng Băng: "Nếu như không có nhan sắc như hiện tại, rất có thể tôi sẽ phẫu thuật thẩm mỹ"

Emdep.vn - "Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng khẳng định mình không hề phẫu thuật thẩm mỹ, song nếu như không có được nhan sắc hoàn hảo như bây giờ, cô nghĩ rằng rất có thể mình sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Phạm Băng Băng được mệnh danh là nữ hoàng giải trí bởi thần thái cũng như sắc đẹp khó ai bì kịp. Gương mặt chuẩn V-line, các đường nét thanh tú hoàn hảo cùng làn da trắng sứ khiến cho Phạm Băng Băng trở thành biểu tượng sắc đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Chính vì lẽ đó, có nhiều đồn đoán nữ diễn viên họ Phạm phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc như hiện tại. 

Mới đây, trong một buổi livestream giao lưu cùng độc giả, Phạm Băng Băng nhận được vô số câu hỏi từ phía netizen về việc có phải cô đã đụng chạm "dao kéo" hay không. Nàng "Võ Mỵ Nương" không hề nao núng cũng như cáu giận trước câu hỏi này, ngược lại trả lời một cách khẳng khái rằng: "Tôi cảm thấy mình không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ gì cả". 

Phạm Băng Băng tại buổi livestream với người hâm mộ 

Cô cũng chia sẻ, bản thân cô luôn cho rằng mỗi người chúng ta đều được thừa hưởng làn da, mái tóc của bố và mẹ, cho nên cô không đồng ý để dao kéo động chạm lên gương mặt mình. Đồng thời cô cũng muốn cảm ơn bố mẹ mình "vì đã sinh ra tôi xinh đẹp thế này", ngoài ra cho biết bản thân vô cùng hài lòng với ngoại hình "trời sinh" của mình. 

Tuy nhiên, Phạm Băng Băng cũng thừa nhận, nếu như nhan sắc của cô mà không giống như hiện tại, rất có thể cô sẽ tìm cách phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng vì giờ đây vô cùng hài lòng với nhan sắc của mình, lại sợ đau đớn nên khó lòng mà chấp nhận chuyện "dao kéo" chỉnh sửa gương mặt. 

Phạm Băng Băng

Theo Nhã An/Tri thức trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa