Phạm Băng Băng bất ngờ tuyên bố 5 năm nữa sẽ "nghỉ hưu" để đi du lịch thế giới

Emdep.vn - Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Phạm Băng Băng đã suy nghĩ đến chuyện rời xa làng giải trí và tận hưởng thế giới của mình.

Phạm Băng Băng những năm gần đây trở thành biểu tượng sắc đẹp và thành công của làng giải trí Hoa ngữ. Cô nàng cũng vừa hoàn thành sứ mệnh ban giám khảo tại LHP Quốc tế Cannes 2017 vừa qua, hơn thế nữa, chuyện tình ngọt ngào và viên mãn với bạn trai Lý Thần cũng khiến cuộc sống của người đẹp hoàn hảo trong mắt người hâm mộ. 

Tuy nhiên, mới đây nhất, trong một bài phỏng vấn với cánh phóng viên trong nước sau khi trở về từ LHP Cannes, mỹ nhân họ Phạm bộc bạch cô dự định 5 năm nữa (khi tròn 40 tuổi), cô sẽ "nghỉ hưu": "Dự định của tôi đến năm 40 sẽ không còn là diễn viên nữa. Sau đó thì tôi sẽ du lịch vòng quanh thế giới. Tôi đã dành tất cả thời gian, tư tưởng, cảm nghĩ, tận hưởng mọi thứ của mình trong mấy chục năm qua vào công việc hết cả rồi". 

Nàng "Võ Mỵ Nương" bộc bạch: "Rất nhiều người bạn nói với tôi điều này là không thể. Bạn là "con nghiện" công việc, điên cuồng vì công việc như thế thì làm sao có thể dừng tất cả lại được. Tôi cũng không biết nữa, tất cả vẫn cần phải suy nghĩ thêm". 

Trở thành nữ diễn viên kỳ cựu trong nghề, Phạm Băng Băng nói mình luôn ủng hộ các đạo diễn trẻ bằng cách tự hạ cát-sê của chính mình. Cô tiết lộ, mình từng quay một bộ phim của đạo diễn trẻ nhưng chỉ nhận cát-sê đúng 100 ngàn NDT (khoảng 350 triệu đồng) - một con số quá bé nhỏ so với thu nhập hơn 100 tỷ đồng từ bộ phim "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" mà Phạm Băng Băng từng đóng: "Tôi nghĩ chuyện tiền nong thực sự không phải là thứ tôi đặc biệt quan tâm". 

Nói về chuyện tình của mình với Lý Thần, Phạm Băng Băng không giấu nổi niềm hạnh phúc: "Chuyện tôi và Lý Thần gặp nhau ở Cannes, quả thật khiến tôi vô cùng bất ngờ. Tôi thật sự không hề biết anh ấy sẽ đến thăm tôi. Rạng sáng ngày hôm đó, tôi vừa đi xem xong 1 bộ phim, đang chuẩn bị đi ăn sáng thì bất ngờ anh ấy đến. Tôi sững sờ luôn, như thể bị "đóng băng" vậy. Anh ấy thừa biết tôi sẽ không cho anh ấy đến Cannes bởi vì lịch trình làm việc tại đây vô cùng căng thẳng". 

 Phạm Băng Băng

Theo Tua Vít/Tri thức trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa