Nữ thần của tôi ( Oh My Venus ) tập 9 full Vietsub

Emdep.vn - Nữ thần của tôi ( Oh My Venus ) tập 9 full Vietsub Vòng 3 căng tròn, quyến rũ của Joo Eun và sự nhí nhảnh của cô khi tập nhảy cùng Ji Woong đã khiến các fans của bộ phim này trở nên "bấn loạn".
Nữ thần của tôi ( Oh My Venus ) tập 9 full Vietsub​ - sự nhí nhảnh, đánh yêu của bộ đôi Joo Eun và Ji Woong khiến các fans của bộ phim này "phát cuồng".

 Video Nữ thần của tôi ( Oh My Venus ) tập 9 full Vietsub

 

Nữ thần của tôi ( Oh My Venus ) tập 9 Phát cuồng với "vòng 3" của Joo Eun

Trong lúc tập nhảy với Ji Woong, Joo Eun đã diện một chiếc quần bó sát khoe trọn vòng 3 căng đầy khiến “nàng béo” càng thêm ngọt ngào và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hai người cũng nhau nhảy những điệu nhảy "giảm mỡ" cực đáng yêu khiến các fans khi xem đều "bấn loạn". Nhiều fan còn có những bình luận vô cùng hài hước sau khi xem xong: “Sao mặt và mông cô ấy lại có thể tỉ lệ nghịch như thế nhỉ?”, “Ở ngoài vòng ba của Shin Min Ah cũng không khác trong phim là mấy đâu. Cứ xem những hình ảnh quảng cáo quần jeans của cô ấy thì biết”, “Liệu tôi có bị mọi người ném đá nếu tôi ủng hộ cặp này đến với nhau không nhỉ?”.
Nữ thần của lòng tôi tập 9: Phát cuồng với "vòng 3" của Joo Eun

Nữ thần của tôi ( Oh My Venus ) tập 9 Joo Eun nằm mơ được hôn Young Ho

Sau khi trao nhau nụ hôn kiểu Pháp đầy ngọt ngào và mặn nồng ở cuối tập trước, Young Ho và Joo Eun bắt đầu nghĩ về nhau nhiều hơn, và cô "nàng béo" thật sự đã "cảm nắng" chàng huấn luyện viên nghiêm khắc nhưng cũng đầy sự quan tâm tinh tế của chàng trai này. Mối quan hệ của hai bây giờ không còn là thầy-trò như trước, tình cảm đã dần rõ rệt. Trở về phòng mình, Joo Eun còn mơ thấy mình đang nằm trên giường với Young Ho và tiếp tục nụ hôn dang dở lúc tối. Cho đến khi câu nói của Young Ho vang lên cô mới chợt bừng tỉnh: “Đừng hôn nữa, mau ngồi dậy gập bụng 50 cái cho tôi!” khiến cô nàng vô cùng ngượng ngùng.
Nữ thần của tôi ( Oh My Venus ) tập 9 full Vietsub
Liệu mốn quan hệ giữa "nàng béo" và HLV thể hình tài năng này sẽ diễn biến ra sao? Cùng đón xem Nữ thần của tôi ( Oh My Venus ) tập 9 full Vietsub nhé!
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa