Mới yêu đương, Rihanna và “soái ca tỷ đô” đã làm hợp đồng để tính chuyện hôn nhân?

Emdep.vn - Thông tin Rihanna và tỷ phú Hassan Jameel kê khai tài sản cá nhân để chuẩn bị kết hôn làm cộng đồng fan dậy sóng.

Theo nguồn tin mới nhất, nữ ca sỹ “Wild Thoughts” và chàng tỷ phú điển trai đang lên kế hoạch làm đám cưới. "Mọi thứ đang diễn ra rất nhanh, hiện nay cả 2 đang làm việc với luật sư để kê khai tài sản cá nhân và soạn thảo một hợp đồng chung”, nguồn tin của tạp chí Life & Style cho biết. Rihanna và Hassan được cho là đang soạn thảo một bản hợp đồng có trị giá hơn 1 tỷ USD.

"Rihanna và Hassan đang yêu nhau say đắm, nên cả hai đều nhận thấy rằng một bản hợp đồng là một ý tưởng hay", nguồn tin cho biết. Sau đó, Rihanna và Hassan đã đồng ý làm một bản hợp đồng càng đơn giản càng tốt.

Rihanna và “soái ca tỷ đô”

Rihanna và Hassan đều không quan tâm đến số tiền họ sẽ phải bỏ ra để tổ chức cho đám cưới của mình. “Điều họ muốn là đám cưới được tổ chức ở một địa điểm tuyệt đẹp có sự góp mặt đông đủ của gia đình và bạn bè. Cả 2 đang rất háo hức chờ đợi ngày cưới.” Tuy nhiên, cả Rihanna và Hassan đều chưa có thông báo chính thức về lễ cưới.

Trước đó, cha của Rihanna, ông Ronald Fenty đã chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng: "Con bé nói với tôi rằng con bé có bạn trai mới. Nhưng tôi không biết anh ta là ai." Cha của Rihanna cũng nói thêm: “Chắc chắn anh ta sẽ mê tít con bé bởi vì Rihanna rất độc lập và đầy tham vọng. Không ai có thể sai bảo con bé làm bất cứ điều gì.”

Chuyện tình của Rihanna và “soái ca tỷ đô” Hassan lần đầu tiên được hé lộ vào ngày 27 tháng 6, khi hình ảnh cặp đôi hôn nhau say đắm trong hồ bơi tại biệt thự riêng của Rihanna ở Tây Ban Nha bị paparazzi ghi lại. Hassan Jameel là người mới của Rihanna sau khi nữ ca sỹ chia tay rapper Drake vào tháng 10 năm 2016.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa