MBC ‘gây sốt’ khi tung bằng chứng làm rõ mối quan hệ của Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Emdep.vn - Chương trình "SectionTV" của MBC vừa đưa ra những khía cạnh đáng ngờ chứng tỏ giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang tồn tại mối quan hệ đặc biệt.

Hôm 19/6, tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng nhau hẹn hò tại Bali xuất hiện dày đặc trên hàng loạt trang tin tức Trung Quốc. Truyền thông nước này cho hay, Song Joong Ki có mặt từ ngày 7-13/6, trong khi Song Hye Kyo được nhìn thấy vào ngày 15/6. Họ đã đi cùng nhau đến Nusa Dua rồi lần lượt trước sau trở lại Hàn Quốc.  

Song, công ty quản lý của hai ngôi sao lần lượt lên tiếng phủ nhận. Phía Song Joong Ki - Blossom Entertainment nói rõ: “Song Joong Ki đã đến Bali với bạn bè của mình trước khi tham gia các hoạt động quảng bá cho bộ phim ‘The Battleship Island’” .  

Trong khi cơ quan của Song Hye Kyo - UAA cũng giải thích rằng: “Đúng là cô ấy đã đến Bali nhưng chỉ tham dự cuộc họp cho một dự án, không phải để gặp Song Joong Ki” .  

Trước thông tin đáng ngờ, Chương trình SectionTV của đài MBC quyết định điều tra nhằm làm rõ thực hư câu chuyện. Họ tìm ra được khách sạn mà Song Hye Kyo nghỉ tại Bali thông qua tài khoản riêng tư của cô. Tại đây, phía nhà đài phát hiện stylist Raymond Chae đồng thời là bạn thân của ngọc nữ Hàn Quốc đã giúp cô đặt phòng khách sạn.  

Sau đó, nhân viên tại đây cũng xác nhận Song Joong Ki và Song Hye Kyo thật sự đã đi đến đó cùng nhau. Người này khẳng định: “Hầu như mỗi khi xuất hiện, anh ấy đều đeo khẩu trang. Chúng tôi biết chắc anh ấy là ai khi họ làm thủ tục check-out rời khỏi khách sạn”.  

"Có một người đàn ông luôn mang khẩu trang che mặt ra vào phòng. Và khi người đàn ông này đến, cả hai đã đổi chỗ ở. Chỗ ở thứ 2 là một căn biệt thự đơn độc, xung quanh là nước, một đêm có giá 1 triệu Won (khoảng hơn 20 triệu VND)." - 1 nhân viên khác của khách sạn cho hay. 

Kể từ khi bộ phim truyền hình bom tấn Hậu duệ mặt trời được công chiếu. Cặp đôi Song-Song nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ. Tin đồn hẹn hò của cả hai cũng không phải lần đầu tiên xuất hiện.  

Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Tháng 3 năm ngoái, họ đã bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau ở New York. Đến nay, cặp đôi lại đến Bali cùng chung thời điểm. Không ít người hâm mộ “bán tín bán nghi” chuyện “phim giả tình thật”. Mặc dù công ty chủ quản của cả hai đã nhanh chóng phủ nhận nhưng truyền thông vẫn chưa có dấu hiệu bỏ cuộc trước thực hư mối quan hệ này. Tuy nhiên, mọi bằng chứng từ đưa ra còn quá mơ hồ và chưa đủ tính xác thực. Có ý kiến cho rằng, nếu muốn họ thật sự thừa nhận thì nên mời Dispatch vào cuộc.  

Theo Hạnh Hiếu/Saostar.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa