Lưu Hương Giang: "Với cặp vợ chồng đã vượt qua giai đoạn khủng hoảng, các bạn nên mừng cho chúng tôi"

Emdep.vn - Lưu Hương Giang quyết định lên tiếng một lần duy nhất để khép lại sự việc ồn ào suốt một ngày qua.

Chiều 7/10, thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã hoàn tất thủ tục ly hôn được báo chí đăng tải khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tối cùng ngày, đại diện của nữ ca sĩ xác nhận chuyện ly hôn là có thật nhưng cả hai đã vượt qua sóng gió và hiện sống chung nhà.

Lưu Hương Giang: Với cặp vợ chồng đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng, các bạn nên mừng cho chúng tôi

Thông tin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh ly hôn khiến nhiều người bất ngờ.

Cách đây ít phút, Lưu Hương Giang lần đầu lên tiếng về chuyện ly hôn trên trang cá nhân. Lưu Hương Giang cho biết cô và Hồ Hoài Anh định không nói gì thêm nhưng nếu giữ im lặng sẽ đẩy sự việc đi xa hơn và khán giả sẽ thắc mắc nhiều hơn. Chính vì lý do đó, cô quyết định lên tiếng một lần duy nhất để khép lại sự việc đồng thời cũng là dịp để bày tỏ sự tôn trọng đến những người yêu mến mình.

Lưu Hương Giang cho biết, chuyện hôn nhân đổ vỡ xảy ra cách đây đã khá lâu. Đó là lúc cả cô và Hồ Hoài Anh mất phương hướng và có quyết định ly hôn.

"Sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn ko thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên ạ), và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình một cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm", bà mẹ hai con giãi bày.

Bên cạnh đó, Lưu Hương Giang cũng đề cập đến chuyện gần đây cô và Hồ Hoài Anh tham gia một talkshow, chia sẻ về cuộc sống gia đình. Việc hai vợ chồng hạnh phúc ngay cả khi đã ly hôn khiến cả hai bị công chúng chỉ trích là giả tạo. Nói về điều này, nữ ca sĩ đưa ra nhận định "các bạn nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách nhưng chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi".

Lưu Hương Giang: Với cặp vợ chồng đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng, các bạn nên mừng cho chúng tôi

Nữ ca sĩ cho biết, sau khi vượt qua khủng hoảng, hai vợ chồng vẫn bước chung đường, cùng nhìn về một hướng.

"Gần đây nhất chúng tôi có chia sẻ về cuộc sống riêng tư cho mọi người với tâm thế của 1 vợ chồng vừa trải qua 1 giai đoạn khó khăn của hôn nhân. Với 1 cặp vợ chồng đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng để hôm nay vẫn bước chung đường, cùng nhìn về 1 hướng chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho chúng tôi.

Chuyện riêng của vợ chồng tôi đã diễn ra khá lâu nay được khơi dậy không đúng thời điểm gây hiểu lầm cho rất nhiều người và cũng ảnh hưởng tới 2 gia đình thật đáng tiếc. Báo chí lâu nay là cầu nối nghệ sĩ với khán giả, chúng tôi rất trân trọng nhưng mong các anh chị hãy tôn trọng những câu chuyện riêng tư và nên trao đổi trực tiếp nhận được sự đồng ý của vợ chồng tôi mới đăng tin bài tránh gây hiểu nhầm và đẩy sự việc đi xa.

Cuộc đời còn dài, hôn nhân cũng chẳng ai nói trước được điều gì nhưng chẳng tội gì mà không tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân cả phải không mọi người", Lưu Hương Giang viết.

Bài viết của Lưu Hương Giang nhận được hàng nghìn lượt thích của người hâm mộ và nhiều lời động viên của bạn bè, đồng nghiệp. MC Phí Linh viết: "Chị Giang là một người phụ nữ tuyệt vời. Em thấy điều đó là quan trọng nhất nhất nhất", ca sĩ Đông Nhi bình luận: "Luôn ngưỡng mộ tình yêu của anh và chị", ca sĩ Tóc Tiên: "Chúng em tin anh chị", Dương Hoàng Yến: "Mong anh chị luôn nắm chặt tay nhau không bao giờ rời xa. Yêu anh chị"...

Trước đó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh viết trên trang cá nhân: "Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió, chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua".

"Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu".

H.M

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa