Lệ Quyên nói gì trước thông tin vợ chồng cô kiếm đến 7 triệu đô mỗi năm?

Emdep.vn - Thông tin về thu nhập của vợ chồng nữ ca sĩ được "ông bầu chân dài" Vũ Khắc Tiệp tiết lộ, tuy nhiên Lệ Quyên đã lên tiếng.

Câu chuyện về mức thu nhập của Lệ Quyên và ông xã đại gia luôn là một dấu hỏi lớn, thu hút nhiều sự tò mò của khán giả. Không hiểu vô tình hay cố ý mà mới đây, "ông bầu chân dài" Vũ Khắc Tiệp đã tiết lộ con số thu nhập của vợ chồng nhà nữ ca sĩ ngay trên mạng xã hội.  

Cụ thể, khi bình luận ở một bài đăng của Lệ Quyên, Vũ Khắc Tiệp viết: "1 năm đi hát kiếm 3 triệu đô". Trong đó, " 1 năm đi hát ở phòng trà Không Tên giúp nữ ca sĩ thu về 48 tỷ. Hai chuyến đi Mỹ trong 1 năm kiếm 10 tỷ. Đi sự kiện và đóng quảng cáo 10 tỷ. Tổng chi phí là 60 tỷ tương đương 3 triệu đô" , Vũ Khắc Tiệp liệt kê chi tiết.  

Lệ Quyên được mệnh danh là ngôi sao phòng trà tại TP.HCM. Bên cạnh đó, cô còn khá đắt show khắp các sân khấu trong và ngoài nước.  

Trước dòng bình luận bất ngờ của Vũ Khắc Tiệp, Lệ Quyên cũng nửa đùa nửa thật đáp lại: "Ôi, 10 triệu ý bạn Tiệp ơi. Hú hồn!" . Chưa dừng lại ở đó, "ông bầu chân dài" tiếp tục thống kê ra những con số cụ thể trong thu nhập của Lệ Quyên và ông xã Đức Huy. Theo đó, tổng thu nhập của cả hai lên tới con số không hề nhỏ: 7 triệu đô. Vũ Khắc Tiệp còn nói thêm, thông tin này do một người bạn là doanh nhân khá nổi ở Sài Gòn tiết lộ.  

Đoạn bình luận qua lại của Khắc Tiệp và Lệ Quyên

Tuy nhiên, sau đó, Lệ Quyên đã có những lời đính chính lại về đoạn hội thoại giữa cô và Vũ Khắc Tiệp. Nữ ca sĩ viết: "Bạn Tiệp ơi, tại bạn cả. Các báo ơi, em và bạn Khắc Tiệp đùa nhau thôi mà. Cũng mong nghệ sĩ ở Việt Nam sẽ kiếm được tiền nhiều gấp trăm nghìn lần như thế, ở Việt Nam thì kiếp nào mới có... Lần sau em cũng sợ lắm rồi, chẳng dám đùa nữa. Khiếp!" 

Lệ Quyên đính chính rằng đoạn hội thoại trên chỉ là cô và Vũ Khắc Tiệp đang trêu đùa nhau.  

Trước đó, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng bất ngờ trước thông tin mà Vũ Khắc Tiệp đưa ra. Nhiều người còn tin rằng điều này là có cơ sở, bởi mới đây, Lệ Quyên cùng ông xã vừa tậu một căn nhà vô cùng đắt đỏ tại Mỹ.  

Cổng trước nhà Lệ Quyên tại Mỹ. Toàn bộ tường bên ngoài được bao phủ bằng đá ốp.  

Nội thất phía bên trong được chạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ với hai tông màu sang trọng: bạc và vàng đồng. 

 Phòng ngủ tiện nghi, hiện đại với sàn lát gỗ.  

Ông xã Đức Huy thường xuyên tháp tùng Lệ Quyên trong mọi sự kiện.  

Anh cũng là người đứng sau lo toan nhiều công việc mỗi khi Lệ Quyên tổ chức show riêng.  

Theo Khám Phá

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa