Giữa lúc người hâm mộ chờ đợi một đám cưới, Lâm Vinh Hải bất ngờ để lộ bạn gái đang mang thai?

Emdep.vn - Trước thắc mắc của cư dân mạng, Linh Chi và Lâm Vinh Hải chưa lên tiếng.

Sau khoảng thời gian quay trở lại bên nhau, Linh Chi và Lâm Vinh Hải không ngại chia sẻ loạt khoảnh khắc tình tứ, xưng hô vợ chồng trên mạng xã hội. Cư dân mạng nhiều người bày tỏ sự khó hiểu, khi cả hai chưa cưới hỏi đã bày tỏ tình cảm như vậy. Tuy nhiên, Linh Chi không ngần ngại đáp trả rằng hiện tại, cô và Lâm Vinh Hải đã làm lễ dạm ngõ và chỉ còn chờ một đám cưới.  

Cặp đôi thị phi của showbiz - Linh Chi và Lâm Vinh Hải.  

Mới đây, Lâm Vinh Hải và Linh Chi sánh đôi đi dự đám cưới chị gái của Ngọc Trinh, không quên chụp bức hình tình cảm và đăng tải trên instagram cá nhân. Đáng chú ý là đoạn caption rất ngọt ngào. Nam vũ công viết: "Vợ nói: Chồng ơi sau này mình cũng làm đám cưới lãng mạn vậy nha. Ok vợ. Để chồng coi chồng có sức không đã chứ mai mốt chăm 2 mẹ con chắc không còn đủ sức" .  

Chia sẻ của Lâm Vinh Hải ngay sau đó nhận được sự chú ý từ nhiều người. Và dân mạng đã tinh ý nhận ra ẩn ý từ đoạn trò chuyện ngọt ngào này của cặp đôi, phải chăng Linh Chi đã có bầu? Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người tò mò hỏi nhưng cả hai vẫn giữ im lặng.  

  Lâm Vinh Hải khiến nhiều người bất ngờ khi vô tình tiết lộ sẽ lo tốt cho cả 2 mẹ con Linh Chi. 

Phải chăng chân dài nhà Vũ Khắc Tiệp đang mang thai đứa con của nam vũ công? Linh Chi và Lâm Vinh Hải từng khiến cư dân mạng dậy sóng khi công khai hẹn hò. Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, cặp đôi nhận về vô số gạch đá. Tuy nhiên, có vẻ như cả hai vẫn bên nhau bền bỉ và sắp sửa đi đến một kết thúc viên mãn bằng một lễ cưới.  

Theo Ngọc Anh/Nld.com.vn

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa