Động thái lạ của Nam Em khi bị Khánh My nhắn nhủ là "nhục" vì yêu Trường Giang sâu đậm

Emdep.vn - Giữa ồn ào Khánh My - Trường Giang, người tình "1 tháng" của danh hài đã có phát ngôn mới nhất trên mạng xã hội.

Tiết lộ động trời của Khánh My về Trường Giang vẫn chưa khiến showbiz hạ nhiệt thì mới đây, Nam Em - người đẹp từng lên tiếng nói về chuyện yêu danh hài xứ Quảng 1 tháng đã "đứng ngồi không yên" mặc cho cặp đôi nhân vật chính vẫn giữ im lặng.

Động thái lạ của Nam Em khi bị Khánh My nhắn nhủ là nhục vì yêu Trường Giang sâu đậm

Nam Em viết status than già, mệt mỏi.

Top 8 Hoa hậu Trái Đất đã trải lòng trên trang cá nhân thể hiện sự mệt mỏi, muốn buông xuôi kèm bức ảnh selfie xinh đẹp.

"Ta già rồi, cũng mệt rồi... Không còn thời gian để buồn nữa", Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long viết.

Nhiều người lý giải, trước những lời "nhắn nhủ" nhưng có phần "đá đểu" của Khánh My, Nam Em không giữ được bình tĩnh.

Trước đó, nữ diễn viên 9X có phần trả lời thắng thắn khi bị so sánh với Nam Em vì cùng liên quan tới gã đàn ông trăng hoa bậc nhất showbix Việt, Khánh My cho rằng, cô và Nam Em không giống nhau.

Động thái lạ của Nam Em khi bị Khánh My nhắn nhủ là nhục vì yêu Trường Giang sâu đậm

Khánh My gây chấn động showbiz Việt khi chia sẻ chuyện Trường Giang từng tán tỉnh mình.

"Tôi với Nam Em làm sao giống nhau được chứ. Nam Em là cô ấy yêu anh Giang, còn tôi là không hề yêu hay hẹn hò gì hết. Chỉ có mình anh Giang thích và theo đuổi thôi. Tôi không quen Nam Em và cũng chưa nói chuyện với cô ấy", Khánh My nói.

Người đẹp phim "Tình xuyên biên giới" cho biết, nếu có cơ hội gặp Nam Em, cô sẽ nói chuyện với Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long vì "Nam Em nhỏ tuổi hơn tôi, lại còn non kinh nghiệm. Nam Em yêu sâu đậm đến mức không dứt ra được, và cô ấy bị ngộ nhận. Không có gì đau đớn hơn chuyện người đàn ông mình yêu họ nói rằng mình đang ngộ nhận tình cảm đâu. Bị nói như thế, tôi nói thẳng là nhục lắm".

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa