Khánh My lên tiếng phủ nhận sau tin đồn hẹn hò cùng chồng cũ Lệ Quyên

DUY MON 2022-01-01 13:50
- Bị netizen bắt gặp tình tứ cùng đại gia Đức Huy, Khánh My khẳng định độc thân và chưa muốn yêu ai.

Khánh My vừa mới đăng tải bộ ảnh mới để chào năm 2022 trong một chuyến công tác tại Hà Nội. Với bộ outfit sang trọng, tôn dáng, Khánh My hút mắt người xem bởi vẻ ngoài sang chảnh và phong thái tự tin, đầy bản lĩnh.

 

Khánh My lên tiếng phủ nhận sau tin đồn hẹn hò cùng chồng cũ Lệ Quyên

Khánh My cùng bộ ảnh mới chào 2022.

Khánh My cho biết, cô là người thuộc tuýp người lạc quan nên luôn nhìn mọi việc theo chiều hướng tích cực. Dù chuyện có khó khăn đến mấy cô cũng đều có khả năng vượt qua khá nhanh. Hiện tại, Khánh My đang dồn sức cho những dự án nghệ thuật còn đang dang dở, cô còn định lấn sân sang âm nhạc trong năm 2022 này.

Riêng với tin đồn tình cảm cùng Doanh nhân Đức Huy- chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên, Khánh My cho biết cô xem chuyện này như “tai bay vạ gió” nên không muốn giải thích hay trình bày nhiều kẻo lại càng bị hiểu lầm. Hiện tại, Khánh My vẫn khẳng định:  "Tôi vẫn độc thân và chưa muốn yêu ai".

 

Khánh My lên tiếng phủ nhận sau tin đồn hẹn hò cùng chồng cũ Lệ Quyên

Bộ ảnh ngầm khẳng định trạng thái độc thân của Khánh My.

Câu nói này đủ cho thấy chuyện tình cảm giữa cô và chồng cũ Lệ Quyên chỉ là đồn thổi mà thôi.

Trước đó, Vào đêm Giáng sinh ngày 24/12 vừa qua, "team qua đường" bắt gặp đại gia Đức Huy đi xế hộp 30 tỷ để sánh đôi bên diễn viên Khánh My. Đáng chú ý kể từ khi bước ra siêu xe, vị đại gia này còn có hành động đặt tay lên eo người đẹp vô cùng tình tứ. Tuy cả hai cùng đeo khẩu trang nhưng dáng người cùng chiếc xe thì “không lẫn vào đâu được”. Cũng từ đây, cư dân mạng mới rộ lên nghi vấn cặp đôi đang hẹn hò.

Khánh My lên tiếng phủ nhận sau tin đồn hẹn hò cùng chồng cũ Lệ Quyên

Clip làm rộ lên nghi vấn Khánh My hẹn hò cùng đại gia Đức Huy.

Mới đây nhất, trên các diễn đàn chuyên bàn luận về showbiz, nhiều cư dân mạng cũng đã tinh ý "soi" ra chi tiết chứng minh rằng giữa hai người có mối quan hệ đặc biệt.

Cụ thể, các thám tử mạng phát hiện thời gian gần đây, nữ diễn viên này thường khoe ảnh check-in tại sân golf, trong khi trước đó cô không quá đam mê với thú vui này của hội nhà giàu. Trùng hợp hơn, đây lại là địa điểm mà đại gia Đức Huy thường xuyên ghé chơi. Hai bức ảnh mà hai người đăng dường như có sự tương đồng rất lớn ở địa điểm.

Khánh My lên tiếng phủ nhận sau tin đồn hẹn hò cùng chồng cũ Lệ Quyên

 

Dân mạng soi ra hai người cùng khoe ảnh đánh golf tại một địa điểm.

Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng cho rằng việc Khánh My và Đức Huy cùng lui tới sân golf này chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên. Còn mối quan hệ giữa họ thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới biết.

Như vậy, sau chia sẻ "Tôi vẫn độc thân và chưa muốn yêu ai" này, Khánh My đã hoàn toàn phủ nhận việc có mối quan hệ trên mức tình bạn với đại gia Đức Huy.

DUY MON (tổng hợp).

6 bài tập đơn giản trước khi đi ngủ giúp nàng 'lười chảy thây' cũng có eo thon, chân dài