Đóng dấu 'mật' vụ ly hôn Johnny Depp - Amber Heard

Emdep.vn - Theo tài liệu của tòa án, ngôi sao loạt phim ăn khách Cướp biển vùng Caribbe (The Pirates of the Caribbean) đã đệ đơn yêu cầu như vậy vào hôm 15/7/2016.

“Tất cả các tài liệu liên quan đến Depp trong vụ này hoặc của bên thứ 3 sẽ được chỉ định là “thông tin mật””.

Yêu cầu của Depp được đưa ra sau khi Heard, người đâm đơn ly dị hồi tháng 5 sau 15 tháng hôn nhân, đề nghị có thêm nhiều tài liệu về tài chính của chồng.

Đóng dấu 'mật' vụ ly hôn Johnny Depp - Amber Heard

Vợ chồng Johnny Depp & Amber Heard

“Depp sẵn sàng cung cấp mọi thứ cần thiết để Heard đánh giá các vấn đề có liên quan trong vụ ly hôn của họ, như phân chia tài sản và khoản tiền chu cấp. Tuy nhiên, Depp yêu cầu có một thỏa thuận bí mật trước khi cung cấp các tài liệu đó nhằm bảo vệ quyền riêng tư của cả 2 bên”, theo hồ sơ của tòa án.

Được biết, đội ngũ luật sư của Depp còn gửi thỏa thuận bảo mật cho luật sư của Heard từ hôm 27/5, tuy nhiên luật sư của nữ diễn viên tuyên bố cô không ký vào bất cứ thỏa thuận nào. Hôm 30/6, luật sư của Depp lại tiếp tục gửi một yêu cầu khác.

Theo tin của tờ Us, vài ngày sau khi đệ đơn ly hôn, ngôi sao phim Cô gái Đan Mạch (Danish Girl) đã kiện Depp với cáo buộc anh bạo hành cô trong suốt thời gian họ chung sống. Song luật sư của Depp đã phủ nhận mọi cáo buộc này.

Theo kế hoạch, vụ ly hôn của cặp “trai tài gái sắc” này được xử vào ngày 8/9.

 

(Theo Thể thao & Văn hóa)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa