Đi xe lăn đến Cung điện Hoàng gia để nói lời xin lỗi, chị gái Meghan Markle bị vệ sĩ đuổi thẳng cổ

Emdep.vn - Người chị cùng cha khác mẹ của Công nương Meghan Markle không tránh khỏi những cư xử gay gắt từ phía Hoàng gia Anh.

Chị gái cùng cha khác mẹ của Meghan - Samantha Markle từng công khai chỉ trích Công nương vì thái độ lạnh nhạt với gia đình và bố ruột. Hơn thế nữa, Hoàng tử Harry lần này cũng bị lôi vào vì theo như Samantha, anh đã quá hèn nhát khi không dám lên tiếng về hành động tệ bạc của vợ đối với người nhà mình.  

Hoàng tử Harry cũng không tránh khỏi sự nhục mạ từ người chị cùng cha khác mẹ của Công nương Meghan.  

Samantha đã công khai sỉ nhục, gọi Meghan Markle là "Công nương nhảm nhí". Cô nói rằng không phải ông Thomas Markle mà là chính Công nương Meghan đã đối xử với bố ruột chẳng ra gì. Không chỉ vậy, Hoàng tử Harry đã bị gọi là kẻ hèn nhát, núp váy của vợ khi chấp nhận đứng nhìn Công nương bỏ mặc gia đình mà không dám nói bất cứ điều gì. "Công nương Diana sẽ vô cùng hổ thẹn" , Samatha viết.  

Ngay từ khi Công nương Meghan và Hoàng tử Harry thông báo đính hôn, Samantha Markle đã liên tục lên tiếng chửi mắng em gái trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông về thái độ lạnh nhạt của cô đối với người thân trong gia đình.  

Samantha cũng bênh vực ông Thomas Markle khi ông cùng papzrazzi dàn dựng ảnh chụp trước thềm hôn lễ Hoàng gia. Cô cho rằng không một ai trong gia đình Markle được chuẩn bị sẵn tâm lý để đối mặt với cơn bão truyền thông xoay quanh họ sau khi Harry và Meghan đính hôn.  

Samantha Markle và Công nương Meghan đã không nói chuyện từ nhiều năm nay.  

Trước sự tấn công bằng ngôn từ của Samantha Markle trên mạng xã hội, vợ chồng Công tước xứ Sussex hiện không có phản hồi chính thức nào.  

Và mới đây nhất, thông tin Samantha chủ động bay đến London, Anh để gặp mặt nàng dâu Hoàng gia đã thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận. Theo Samantha Markle, mục đích chính của chuyến đi này là cô muốn có cuộc đối thoại trực tiếp với em gái về vấn đề của ông Thomas.  

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Samantha Markle cho hay, một nguyên nhân nữa khiến cô đến nước Anh là muốn chấm dứt mối hận thù với Meghan sau khi bà không được mời dự đám cưới Hoàng gia. "Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ có một kết thúc tốt đẹp" , Samantha Markle gửi gắm tới Meghan qua truyền thông.  

  Samantha nói lời xin lỗi với em gái Meghan Markle.  

Bà Samantha Markle cho hay cả gia đình cô đã cảm thấy bị tổn thương khi họ không được mời đến đám cưới Hoàng gia. Sự thất vọng đã khiến cô cùng ông Thomas xuất hiện liên tục trên truyền thông để thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, hành động của họ đã gây sóng gió cho Meghan và gia đình Hoàng gia, khiến ông Thomas bị dư luận chỉ trích và lên án.  

"Những hành động chúng tôi làm không có nghĩa là chúng tôi không yêu em. Chị xin lỗi Meghan và chị hy vọng mọi thứ có thể khác đi" , Samantha gửi lời xin lỗi đến em gái trên truyền hình sau những gì mình và gia đình đã gây ra.  

Samantha Markle rời Cung điện Kensington trên chiếc xe lăn. Cô được chẩn đoán mắc bệnh đa xơ cứng vào năm 2008.  

Samantha nghĩ rằng mình sẽ vào được Cung điện Kensington một cách trôi chảy nhưng Hoàng gia không phải nơi mà người bình thường có thể ra vào tự do. Nếu không có sự cho phép của bộ phận an ninh, không có cuộc hẹn rõ ràng, thì không ai có đủ điều kiện để vào.  

Trong cuộc phỏng vấn này, Samantha Markle cũng thừa nhận cô đã thất bại trong chuyến đi lần này vì không thể gặp mặt được nàng dâu Hoàng gia. Mặc dù vậy, người phụ nữ vẫn nhấn mạnh tình hình sức khỏe của ông Thomas ngày một yếu đi và mong Meghan có thể hòa giải, hàn gắn với cha của mình.  

Theo The Sun, Samantha Markle đã rời khỏi London, Anh vào ngày 1/10 sau khi không thể liên lạc được với Meghan. Sau bài phỏng vấn xin lỗi của bà Samantha, nhiều người hâm mộ cho rằng người phụ nữ này đang "làm màu" và cách tốt nhất là Samantha Markle nên im lặng thay vì xuất hiện trên truyền thông để "kiếm tiền" từ người em gái Hoàng gia của mình.  

Hiện tại, Meghan cùng Hoàng gia Anh không đưa ra bất cứ lời bình luận nào liên quan đến sự xuất hiện của Samantha Markle ở nước Anh cũng như trong bài phỏng vấn mới nhất.  

Theo Ngọc Anh/Nld,com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa